Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 'Núi' bao tải gạo đổ đè lên nam nhân viên, ông chủ liền phản ứng nhanh nhạy

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn lao động bất ngờ tại một cửa hàng gạo khiến nhiều cư dân mạng được một phen "hú hồn".

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 1/6 vừa qua và được camera an ninh ghi tại hiện trường ghi lại. Lúc này, một người đàn ông được cho là chủ cửa hàng gạo đang ngồi tính toán sổ sách hàng hóa. Trong khi đó, một nam nhân viên cũng đang hì hục trèo lên đống bao tải gạo chất cao như "núi" để sắp xếp lại hàng hóa.

Clip: 'Núi' bao tải gạo đổ đè lên nam nhân viên, ông chủ liền phản ứng nhanh nhạy

Do bất cẩn trong việc sắp xếp, nên chồng bao tải gạo cao bắt đầu trượt dần, "lung lay" như sắp đổ. Nhận thấy tình hình "không ổn", nam nhân viên nhanh chóng nhảy xuống, lấy thân mình đỡ lấy chồng bao tải gạo sắp đổ. Nhưng cuối cùng anh vẫn không cứu vãn được sự cố. Chồng gạo vẫn trơn trượt rồi đổ sập ầm ầm và trận đè lên người nam nhân viên. Bên cạnh đó tiếng của người chủ chỉ kịp hét lên: "Chạy đi... chạy đi..."

Cú rơi đổ kinh hoàng khiến nam nhân viên bị đè bẹp, không thể nhúc nhích, chiếc quạt treo tường cạnh đó cũng bị va đập, rơi loảng xoảng xuống mặt đất.  

Cũng có mặt và chứng kiến sự cố tai nạn nguy hiểm, ông chủ ngay lập tức bê đống gạo, giúp nam nhân viên thoát khỏi nguy hiểm. Sau đó một người đàn ông khác phát hiện ra vụ việc cũng chạy lại, giúp bê gạo ra nhằm đưa thanh niên ra khỏi đống gạo nặng.  

Clip: 'Núi' bao tải gạo đổ đè lên nam nhân viên, ông chủ liền phản ứng nhanh nhạy Ảnh 1

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng "thót tim" theo dõi từng diễn biến của vụ việc. Nhiều người nhanh chóng vào phần bình luận hỏi han tình hình sức khỏe của nạn nhân. Bên cạnh đó, ai nấy cũng đều dành lời khen cho phản ứng lập tức cứu người của ông chủ tiệm gạo.  

"Nhìn anh chủ là biết thương lính rồi. Làm ăn kinh doanh có tâm như vậy mới bền được",  

"Trường hợp này nên tránh, chứ sức người sao đỡ nổi hàng chục bao gạo nặng thế kia",  

"Nhớ lại nghề giao gạo em đã làm vài năm trước, cực vậy chưa đủ đâu mỗi lúc trời mưa khi đi đường còn vất vả nữa. Chúc bạn ấy nhiều sức khỏe",

"Ông chủ còn kêu chạy đi.. tội nghiệp anh kia quá, cái chân có sao không ạ?",...

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, nam nhân viên gặp tai nạn may mắn không bị thương, tình hình sức khỏe sau đó đều ổn định.

Nghề nghiệp nào cũng có nguy hiểm, vất vả riêng. Sự việc trên cũng một lần nữa cảnh báo những người làm lao động cần cẩn thận, tránh để xảy ra tai nạn đáng tiếc. 

Xem thêm: Người phụ nữ lượm ve chai nhặt được Iphone 13 hơn trị giá 30 triệu đồng và hành động tuyệt vời

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN