Sắc màu Cuộc Sống

Nửa đêm, cô gái bị ông chú hàng xóm gửi thư tay xin được 'ngủ cùng em đêm nay'

Phương Linh
Chia sẻ

"Em ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều", gã hàng xóm dặn dò cô gái trong bức thư tay.

Mới đây, một cô gái ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Nửa đêm, cô gái bị ông chú hàng xóm gửi thư tay xin được 'ngủ cùng em đêm nay' Ảnh 1
Cô gái chia sẻ bức thư mà người nào đó tự nhận là hàng xóm bày tỏ ý muốn "biến thái"

Nội dung bức thư như sau: "Chào em, anh là hàng xóm nhà em, ở cạnh quán nước bên trái. Anh muốn đêm nay ngủ với em tý, khoảng 30 phút, anh gửi em 2 triệu. Khoảng 2 giờ anh sang gõ cửa là em mở.

Em ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều. Bây giờ đọc xong em làm theo anh dặn nhé. Anh đang chờ ở ngoài.

Cảm ơn em hàng xóm".

Nửa đêm, cô gái bị ông chú hàng xóm gửi thư tay xin được 'ngủ cùng em đêm nay' Ảnh 2
Nội dung bức thư mà cô gái trẻ nhận được 

Theo đó, người đàn ông tự nhận là hàng xóm đến gọi cửa vào đêm khuya và nhét bức thư vào trong nhà cô gái với nội dung xin được “ngủ cùng em đêm nay”.

Theo chủ nhân bài đăng, ông chú hàng xóm này đã lén lút hành động vào lúc bố mẹ và em trai cô gái đi vắng. Thậm chí, ông chú này còn đưa ra các phương án để 2 bên bật tín hiệu cho nhau qua bức thư tay.

"Em ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều", ông chú này viết trong bức thư. 

Ngay sau khi nhận được bức thư có phần "biến thái" này, cô gái cực kỳ tức giận và quyết định trích xuất camera rồi đăng lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, sau sự việc này, cô gái cũng trình báo lên phường để tìm ông chú “si tình” này.

Chia sẻ với VTC, M.P - cô gái "nạn nhân" cho biết: "Ban đầu em khá lo sợ vì khi đó ở nhà một mình. Sau hôm đấy bố mẹ em có lên và check camera được thì thực sự em thấy rất ghê tởm bởi người thực hiện hành vi này lại là người hơn cả tuổi bố em.

Bây giờ em chỉ muốn bằng mọi cách tóm được hắn để cảnh cáo, cho tất cả mọi người thấy được bộ mặt ấy để tránh, một phần nữa là để răn đe tất cả những người có ý định muốn thực hiện hành vi quấy rối, xâm hại tình dục.

Bởi nếu không làm tới cùng thì chúng sẽ vẫn nhởn nhơ và nghĩ rằng nạn nhân của việc bị quấy rối/ xâm hại không làm gì được cả".

Hiện vụ việc vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội và được dư luận đặc biệt quan tâm.

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất