Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khoe trên Facebook 'được chạy vòng vòng' vì đã có giấy đi đường, nữ tình nguyện viên nhận kết đắng

Phương Linh
Chia sẻ

Nữ tình nguyện viên đăng tải lên Facebook hình ảnh giấy đi đường kèm theo dòng trạng thái: "Cuối cùng em cũng được ra đường, được chạy vòng vòng. Cảm ơn ông anh trai của em".

Ngày 28/8, ông Phạm Thanh Phương - chủ tịch UBND phường An Phú, TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, phường đã nắm được vụ việc một tình nguyện viên chụp ảnh giấy đi đường để phòng gia phòng chống dịch rồi đăng tải lên mạng xã hội, kèm thông tin: "Cuối cùng em cũng được ra đường, được chạy vòng vòng. Cảm ơn ông anh trai của em".

Tình nguyện viên này là chị V.N.T.M, tham gia hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn phường An Phú (TP Thủ Đức, TP.HCM).

Khoe trên Facebook 'được chạy vòng vòng' vì đã có giấy đi đường, nữ tình nguyện viên nhận kết đắng Ảnh 1
Nữ tình nguyện viên đăng tải hình ảnh giấy đi đường kèm lời lẽ gây phản cảm

Ngay sau khi bài viết của M. đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều người cho rằng, việc M. đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái nói là là không phù hợp. Giấy đi đường này vốn được cấp để để thực hiện nhiệm vụ chứ không phải để "chạy vòng vòng" như lời chị M. "khoe" trên Facebook.

Liên quan đến vụ việc, đại diện phường An Phú cho biết, ngay sau nắm thông tin, đơn vị đã mời chị M. lên làm việc và tịch thu giấy đi đường của chị này trong đêm.

"Thật ra bạn này còn quá trẻ, sau khi có giấy đi đường vì thích thú quá nên đăng lên Facebook khoe. Bạn này có hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm nhiều ngày nay. Nhưng hôm nay, sau khi xảy ra sự việc thì chúng tôi đã thu hồi giấy đi đường, đồng thời yêu cầu bạn này không làm công tác hỗ trợ nữa", VTC News dẫn lời ông Phạm Thanh Phương - Chủ tịch UBND phường An Phú. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN