Sắc màu Cuộc Sống

Tưởng luồn tay vào áo chụp ảnh sẽ khiến nhiều người thích thú, nữ streamer liền bị fan 'vỗ mặt' cực gắt

Phương Linh
Chia sẻ

Bên dưới bức ảnh nóng bỏng mà nữ streamer đăng tải, cô đã bị một cư dân mạng "vỗ mặt" cho rằng cô quá đề cao bản thân.

Ngày nay, nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, các cô gái xinh đẹp cũng từ đó có nhiều "đất" để nổi tiếng. Tận dụng gương mặt khả ái, xinh đẹp, ngoại hình cuốn hút cùng khả năng ăn nói khéo léo, nhiều cô gái chọn công việc là một streamer, thường xuyên giao lưu, trò chuyện với các fans. 

Thế nhưng, dường như cảm thấy sự xinh đẹp và lối nói chuyện khéo léo là chưa đủ, nhiều nữ streamer đã mạnh dạn ăn mặc hở bạo, khoe thân để trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, với những hành động này, cư dân mạng hiện nay đã quá ngán ngẩm và không ngại lên tiếng chỉ trích. 

Mới đây nhất, nữ streamer tên Ghiền Thảo Nguyên (SN 1997) tiếp tục dấy lên "làn sóng" tranh cãi khi đăng tải nhưng bức ảnh cực nóng bỏng của mình. 

Tưởng luồn tay vào áo chụp ảnh sẽ khiến nhiều người thích thú, nữ streamer liền bị fan 'vỗ mặt' cực gắt Ảnh 1

Đáng nói, trong bức ảnh mà cô đăng tải còn cho thấy cô gái này có lối dáng khá táo bạo bằng cách luồn tay vào trong áo để tạo cảm giác gợi cảm. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận về nhiều bình luận từ các fan của nữ streamer. 

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra, Thảo Nguyên tự tin thái quá khi để lại bình luận "Nhiều ông ước làm cánh tay thế" trên chính bức ảnh mà mình đăng tải. 

Tưởng luồn tay vào áo chụp ảnh sẽ khiến nhiều người thích thú, nữ streamer liền bị fan 'vỗ mặt' cực gắt Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay lập tức, nữ streamer đã bị một cư dân mạng "vỗ mặt" cho rằng cô quá đề cao bản thân. Ngoài ra, còn có một số ý kiến khác cho rằng, hình tượng nóng bỏng này không phù hợp với cô. 

Ghiền Thảo Nguyên tên thật là Lê Hoàng Thảo Nguyên, cô gái này hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Thủ Đô.

Trước đây, Thảo Nguyên thường xuất hiện và gây ấn tượng với mọi người bằng phong cách dễ thương, trong sáng, nhí nhảnh. Do đó, lần "lột xác" này của nữ streamer đã khiến nhiều người không quen mắt và thẳng thắn chê bai. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất