Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sinh xinh đẹp 18 tuổi mất tích sau khi đi học ở Hà Nội

Định Nguyễn
Chia sẻ

Nữ sinh 18 tuổi sau buổi đi học đến tối không thấy về nhà người thân liên lạc tìm kiếm khắp nơi nhưng đến nay chưa có kết quả.

Chiều 2/12, thông tin với PV, anh Hoàng Ngọc Tình (43 tuổi, trú tại thôn Cao Xá, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Hoàng Thị Lan Anh (SN 2002, sinh viên năm nhất một trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội) bỗng dưng bí ẩn gần 2 ngày qua. 

Nữ sinh xinh đẹp 18 tuổi mất tích sau khi đi học ở Hà Nội Ảnh 1
Nữ sinh xinh đẹp 18 tuổi mất tích sau khi đi học ở Hà Nội Ảnh 2
Hình ảnh Lan Anh trước khi mất tích.

Theo thông tin từ anh Tình, vào trưa 30/11, Lan Anh đi xe máy đến trường học. Sau đó, đến buổi chiều tối, không thấy con gái về gia đình anh đã gọi điện cho Lan Anh nhưng không được.

Đêm khuya cùng ngày, cả gia đình mong ngóng nhưng không thấy con về, gọi điện không được nên đã tổ chức tìm kiếm. 

Kể từ hôm đó đến nay đã gần 2 ngày trôi qua, gia đình anh Tình không có bất cứ thông tin gì của Lan Anh mặc dù tìm kiếm nhiều nơi. 

Nữ sinh xinh đẹp 18 tuổi mất tích sau khi đi học ở Hà Nội Ảnh 3
Ảnh thẻ của nữ sinh. 

Anh Tình cho biết, trước khi mất tích Lan Anh không có mâu thuẫn hay khúc mắc gì với bố mẹ và nữ sinh này cũng không có biểu hiện gì bất thường.

"Trước thời điểm mất tích con gái tôi không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình tôi cũng không mắng chửi gì con. Qua xác định điện thoại thì vị trí con mất liên lạc ở TP Phủ Lý, Hà Nam. Gia đình đang nghi ngờ con bị bắt cóc hoặc bị lạc đường", anh Tình chia sẻ.

Hiện gia đình anh Tình đã trình báo sự việc tới chính quyền địa phương. Ai biết thông tin gì về Lan Anh vui lòng liên hệ với anh Hoàng Ngọc Tình theo số điện thoại 0976.966.732.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất