Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sinh viên người Pháp bị thất lạc chiếc balo và cái kết ấm lòng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chị Lucie Schneider có nhắn tin nhờ bạn khi nào dậy thì mở cửa cất hộ balo. Tối 21/5/2023, chị không thấy chiếc balo nên đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo.

Khoảng 18h40 ngày 22/5/2023, Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy tiếp nhận tin báo của chị Lucie Schneider (SN 2001; quốc tịch Pháp) về việc bị mất tài sản tại nhà trọ ở ngõ 221 Doãn Kế Thiện.

Nữ sinh viên người Pháp bị thất lạc chiếc balo và cái kết ấm lòng Ảnh 1
Lực lượng chức năng trao trả lại tài sản cho nữ sinh viên người nước ngoài. (Ảnh: CAHN).

Chị Lucie Schneider cho biết, sáng 21/5/2023, chị đi từ Hà Giang về nhà trọ ở Hà Nội, nhưng do không cầm chìa khóa cửa và có việc phải đi nên chị có để lại chiếc balo bên trong có 1 chiếc máy tính Macbook cùng một số đồ dùng cá nhân trước cửa.

Chị Lucie Schneider có nhắn tin nhờ bạn khi nào dậy thì mở cửa cất hộ balo. Tối ngày 21/5/2023, chị không thấy chiếc balo nên đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Mai Dịch đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy khẩn trương tiến hành xác minh thông tin, làm rõ vụ việc.

 

Đến 22h35, ngày 22/5/2023, Công an phường Mai Dịch đã tìm được người nhặt được chiếc balo là ông Nguyễn Tiến Trại (SN 1967; trú tại: phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy).

Nhận lại tài sản, chị Lucie Schneider rất vui mừng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Công an quận Cầu Giấy, Công an phường Mai Dịch và ông Nguyễn Tiến Trại đã hỗ trợ chị tìm lại được tài sản.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN