Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh uống thuốc tự tử vì cho rằng thầy giáo thất hứa, không ly hôn vợ để cưới mình: Bắt giam thầy

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Ngày 8/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận (Tỉnh Kiên Giang) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Q. để điều tra hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước khi bị bắt giam, ông Q. là giáo viên trường THCS Vĩnh Phong 2, thuộc xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang).

Ngày 18/11, em T. (đã thay tên, học sinh lớp 10 tại huyện Vĩnh Thuận) hẹn gặp ông Q. tại nhà trọ ở khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận.

Tại đây, T. cho rằng ông này hứa sẽ ly hôn với vợ để cưới mình làm vợ nhưng không thực hiện. Do đó, T. quyết định uống thuốc tự tử.

Lúc này, ông Q. cùng chủ nhà trọ chở T. đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận cấp cứu nên T. giữ được tính mạng. 

Vụ nữ sinh uống thuốc tự tử vì cho rằng thầy giáo thất hứa, không ly hôn vợ để cưới mình: Bắt giam thầy Ảnh 1
Ông Nguyễn Thanh Quân

Ngay sau khi tiếp thông tin từ gia đình em T., Ban Giám hiệu Trường THCS Vĩnh Phong 2 đề nghị ông Q. làm tường trình sự việc. 

Ông Q. trình bày, trưa 18/11, em T. có gọi điện cho mình để tặng quà 20/11. Nghĩ tình thầy trò nên ông này đến gặp. Tại đây, em T. nói thương thầy giáo cũ của mình và yêu cầu thầy phải ly hôn vợ để 2 người đến với nhau. 

Tuy nhiên, ông Q. nói rằng T. còn nhỏ, lo học đi khi nào ra trường tính. Do đó, khi ông Q. vừa bước ra về thì em T. tự tử tại nhà trọ.

Sau khi nghe vụ việc, nhà trường đã mời ông Q. lên làm việc và ông này đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình.

Ngay sau khi vụ việc nói trên nổ ra, trường THCS Vĩnh Phong 2 đã đưa ra mức kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Quân. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất