Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh tự tử vì thầy giáo thất hứa, không ly hôn vợ để cưới mình: Thầy và trò nhiều lần đi nhà nghỉ

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Thời gian thầy trò dạy và học bồi dưỡng học sinh giỏi, giữa ông Quân và nữ sinh này có tình cảm với nhau, do đó, cả ông Quân và nữ sinh thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút quan hệ.

Ngày 8/12 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận (Tỉnh Kiên Giang) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Q. để điều tra hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước khi bị bắt giam, ông Q. là giáo viên trường THCS Vĩnh Phong 2, thuộc xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang).

Kết quả điều tra cho thấy, từ tháng 11/2019, ông Quân được phân công bồi dưỡng học sinh giỏi, trong đó, ông Quân có bồi dưỡng học sinh giỏi cho một nữ sinh lớp 9 tên T. (thời điểm này mới 14 tuổi, đã thay tên, học sinh lớp 10 tại huyện Vĩnh Thuận). 

Thời gian thầy trò dạy và học, giữa ông Quân và nữ sinh này có tình cảm với nhau, do đó, cả ông Quân và nữ sinh thường xuyên lấy cớ dạy và học thêm để lén lút quan hệ.

Vụ nữ sinh tự tử vì thầy giáo thất hứa, không ly hôn vợ để cưới mình: Thầy và trò nhiều lần đi nhà nghỉ Ảnh 1
Ông Nguyễn Thanh Quân tại cơ quan Công an. Ảnh: PLO

Cụ thể, trong thời gian gần một năm, ông Quân và nữ sinh đã nhiều lần vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thuận.

Ngày 18/11, em T. tiếp tục hẹn gặp ông Quân tại nhà trọ ở khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận để tặng quà dịp 20/11. 

Tại đây, em T. nói thương thầy giáo cũ của mình và yêu cầu thầy phải ly hôn vợ để 2 người đến với nhau. 

Tuy nhiên, ông Quân nói rằng T. còn nhỏ, lo học đi khi nào ra trường tính. Nghe vậy, T. cho rằng ông Quân thất hứa, do đó, T. quyết định uống thuốc tự tử.

Lúc này, ông Quân cùng chủ nhà trọ chở T. đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận cấp cứu nên T. giữ được tính mạng. 

Sau khi nghe vụ việc, nhà trường đã mời ông Quân lên làm việc và ông này đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình.

Ngay sau khi vụ việc nói trên nổ ra, trường THCS Vĩnh Phong 2 đã đưa ra mức kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Quân. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất