Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sinh THPT dù đang đi học vẫn khá rủng rỉnh chi tiêu sang chảnh và sự thật kinh hoàng phía sau

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hạnh thường xuyên mua quà tặng cho các cô gái trẻ không rõ lý do, các cô gái trẻ ấy, ngoài quà của Hạnh, thì tỏ ra khá rủng rỉnh chi tiêu, mặc dù đang đi học.

Theo An ninh thủ đô, ngày 20/4, Phòng CSHS Công an tỉnh Yên Bái đã thông tin về kết quả điều tra ban đầu vụ án môi giới mại dâm xảy ra trên địa bàn huyện Lục Yên.

Nữ sinh THPT dù đang đi học vẫn khá rủng rỉnh chi tiêu sang chảnh và sự thật kinh hoàng phía sau Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Tham gia đường dây bán dâm này có nhiều nữ sinh THPT của một trường học trên địa bàn huyện Lục Yên.

Manh mối vụ án bị trinh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái phát giác liên quan đến lượng khách tăng vọt ở khách sạn Giang Sơn (địa chỉ tổ 11, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên).

Những tháng đầu năm 2023, khách sạn có sự xuất hiện thường xuyên của nhiều cô gái rất trẻ. Cảnh sát sau đó xác định, nhiều trong những vị khách ấy có cả các nữ sinh THPT.

Phòng CSHS và CAH Lục Yên xác định được mối quan hệ giữa các cô gái trẻ ấy với Phạm Thị Hạnh (SN 1988, thường trú tại huyện Lục Yên).

Hạnh thường xuyên mua quà tặng cho các cô gái trẻ mà không rõ lý do, các cô gái trẻ ấy, ngoài quà của Hạnh, thì tỏ ra khá rủng rỉnh chi tiêu, mặc dù đang đi học.

Theo nguồn tin trên, qua đấu tranh cảnh sát xác định, thủ đoạn của đối tượng là sau khi quen biết các cô gái trẻ, sẽ đánh vào tâm lý muốn có tiền tiêu xài, mua quần áo đẹp…, từ đó dùng vật chất để dụ dỗ, lôi kéo các nữ sinh bán dâm.

Thu thập được nhiều tài liệu, chứng cứ, khoảng 1h25 ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái phối hợp với Công an thị trấn Yên Thế đã tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Giang Sơn.

Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện, làm rõ tại 2 phòng nghỉ đang có các cặp đôi mua bán dâm. Trong đó, gái bán dâm đều trong độ tuổi sinh năm 2005, 2006.

Qua khai thác, số gái bán dâm khai nhận được Phạm Thị Hạnh môi giới.

Căn cứ các tài liệu điều tra thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành khám xét khẩn cấp người, nơi ở đối với Hạnh; thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến hành vi phạm tội của đối tượng.

Với những lời quảng cáo “nhân viên là học sinh cấp 3”, Hạnh thu của mỗi khách mua dâm từ 1 đến 2 triệu đồng, đi qua đêm là 3 triệu đồng. Hạnh chia cho gái bán dâm 1 nửa số tiền trên.

Căn cứ tài liệu thu thập, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái đã khởi vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Hạnh về tội danh Môi giới mại dâm.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất