Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng mất tích bí ẩn đã được tìm thấy ở Vĩnh Long

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Sau nhiều ngày mất tích chưa rõ nguyên nhân, nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Dung, học sinh lớp 9 ở TP Hải Phòng đã được tìm thấy ở TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Dung, học sinh lớp 9 ở TP Hải Phòng mất tích vào ngày 13/12/2020 vừa qua, chiều ngày 3/1/2021, ông Nguyễn Văn Bến, Chủ tịch UBND xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, gia đình đã tìm thấy cháu Dung.

Đáng nói, địa điểm tìm thấy Dung tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Thông tin ban đầu, sau nhiều ngày mất liên lạc, cháu Dung đã chủ động điện về gia đình. Cháu Dung nói rằng, việc bỏ nhà đi theo lời cháu Dung là để tìm việc làm kiếm tiền, theo báo Đại Đoàn Kết. 

Nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng mất tích bí ẩn đã được tìm thấy ở Vĩnh Long Ảnh 1
Bé gái lớp 9 ở Hải Phòng đã được tìm thấy ở tỉnh Vĩnh Long

Như thông tin đã đưa, chị Nguyễn Thị Lụa (25 tuổi, chị gái của Dung) cho biết, khoảng 1h ngày 13/12/2020, Dung rời khỏi nhà với chiếc xe đạp màu xanh lá cây, balo màu hồng và không mang theo điện thoại. Trước khi đi, Dung để lại một bức thư. 

Cũng theo chị Lụa, trước đó, Dung có quen một thanh niên trên mạng, thường xuyên nhắn tin qua lại. Gia đình có biết và mắng Dung.

Tuy nhiên khi  rời nhà đi, gia đình có nhắn tin hỏi nam thanh niên kia nhưng người này cho biết bản thân không gặp và cũng không biết Dung ở đâu.

Sau khi phát hiện Dung mất tích, gia đình chị Lụa đã tìm kiếm ở các xã xung quanh, qua người thân cũng như bạn học của Dung đồng thời trình báo sự việc lên Công an xã Quốc Tuấn. 


 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN