Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh T. đã liên lạc về với gia đình cho biết đang ở với chị gái ở Bắc Ninh.

Sáng 9/3, ông Lô Văn Thu (SN 1974, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An) cho biết trên Báo Giao thông, con gái ông là cháu Lô Thị T. (học sinh lớp 8) đã liên lạc với gia đình sau nhiều ngày mất tích.

Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ Ảnh 1
Nữ sinh Lô Thị T.

Trước đó, ngày 25/2, có 2 bé gái cùng lứa tuổi với con gái ông đến chơi. Sau đó cùng T. xin phép cho đến nhà bạn chơi, đến sáng hôm sau sẽ về. 

Tuy nhiên, chờ mãi không thấy con về, gọi điện thoại thì nhóm bạn nghe máy và hứa hẹn ngày mai, ngày kia sẽ về.

Ngày 27/2, T. bất ngờ mượn điện thoại gọi về cho bố rồi khóc nức nở nhiều phút. Sau đó, T. bị mấy người bạn cướp máy rồi tắt. Từ đó, gia đình không điện thoại được cho em nữa.

Lo lắng cho con gái, ông Thu đã báo tin cho chính quyền và công an sở tại, đồng thời đăng tải trên mạng xã hội Facebook nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm. May mắn, đến tối 8/3, cháu Lô Thị T. đã trở về nhà bình yên.

Ông Thu cho biết: "Cháu đã điện thoại về cho tôi và cho biết là đang ở với chị gái ở Bắc Ninh. Cháu cũng xin nghỉ học để đi làm công nhân với chị gái. Hiện để cháu có thời gian ổn định tâm lí, tôi cũng chưa hỏi những ngày qua cháu đi những đâu".

Theo Pháp luật & Bạn đọc, gia đình ông Lô Văn Thu là hộ nghèo của xã Tam Quang. Thường ngày, ông Thu đi làm thợ xây, vợ đi lao động tại Đài Loan đã hơn 2 năm nay.

Hai vợ chồng ông Thu 3 người con, 2 gái 1 trai. Người con trai đầu và con gái thứ 2 đã lập gia đình ra ở riêng, còn cháu T. đang học lớp 8 ở nhà với ông Thu.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất