Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh lớp 7 xin ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất: Đề nghị công an vào cuộc điều tra

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Liên quan đến vụ việc, phòng giáo dục thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cũng vừa báo cáo rằng đang đề nghị UBND thành phố mời công an điều tra làm rõ vụ việc

Liên quan nữ sinh lớp 7 (THCS Nguyễn Thái Bình, phường 10, TP. Vũng Tàu)  bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất bị thương, chiều 11/12, trao đổi với Zing, bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết hiện sở vẫn chưa nhận được thông tin nguyên nhân vì sao nữ sinh này lại có hành động dại dột như vậy.

"Hiện tại, chúng tôi quan tâm tình trạng sức khỏe và bình an cho cháu là chính, còn nguyên nhân thì vẫn đang được xác minh. Phòng giáo dục thành phố Vũng Tàu cũng vừa báo cáo rằng đang đề nghị UBND thành phố mời công an điều tra làm rõ vụ việc", bà Châu thông tin.

Vụ nữ sinh lớp 7 xin ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất: Đề nghị công an vào cuộc điều tra Ảnh 1
Lan can đối diện lớp học - nơi nữ sinh nhảy xuống đất. Ảnh: Người Lao Động

Như thông tin đã đưa, sáng ngày 9/12, khi đang học tiết Toán tại trường, em M. xin phép đi ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất. Ngay sau khi được phát hiện, nhà trường đã tổ chức sơ cứu và đưa nữ sinh đến Bệnh viện Lê Lợi để cấp cứu.

 Sau khi được các y bác sĩ tiến hành cấp cứu, nữ sinh này hiện đã qua cơn nguy kịch.

Lãnh đạo nhà trường nơi nữ sinh lớp 7 đang theo học đã cử cô giáo chủ nhiệm có mặt cùng gia đình nữ sinh vẫn đang túc trực trong bệnh viện để theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho nữ sinh sau sự việc đáng tiếc này.

Được biết bình thường nữ sinh này trong lớp ít nói, vị trí nơi nữ sinh nhảy xuống đất có lan can cao khoảng 1,5 m, từ đất đến vị trí lan can cao khoảng 9m.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất