Trang chủ

Nữ sinh lớp 4 ở nhà vệ sinh nhiều tiếng đồng hồ, phụ huynh tưởng bắt cóc

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Được cô giáo cho về nhà để thay quần, nữ sinh lớp 4 bỏ trốn vào nhà vệ sinh rồi ở luôn trong đó mà không ai hay khiến phụ huynh tá hỏa đi tìm vì nghĩ con bị bắt cóc.

Ngày 4/1, ông Trần Văn Sỹ, Hiệu trưởng Trường tiểu học Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, trường này đã có báo cáo sự việc một em học sinh lớp 4 bị cô giáo chủ nhiệm “bỏ quên” trong nhà vệ sinh gửi Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương.

Vào ngày 31/12/2019, sau giờ ra chơi, em Lê Tú Q. “đi tiểu ướt quần”. Sau đó, cô Trần Thị Loan (Giáo viên chủ nhiệm) đã cho phép em trở về nhà ngay ở cổng trường để thay quần. Mặc dù không thấy em Q. quay lại lớp nhưng cô Loan vẫn không kiểm tra.

Trường học nơi xảy ra sự việc

Trưa cùng ngày, thấy bảo vệ khóa cổng trường nhưng con gái vẫn chưa về nhà, anh C. (bố của Q.) mới vội chạy lên trường hỏi, tìm kiếm vì lo sợ con gái bị bắt cóc.

Người cha này sau đó đi xung quanh gọi tên và tìm con gái nhưng không thấy con phản hồi. Trong lúc đang chờ xin số điện thoại cô giáo chủ nhiệm để hỏi thì anh C. phát hiện con gái mình đang ngồi một mình trong nhà vệ sinh của trường.

Ông Trần Văn Sỹ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Sự việc buổi sáng hôm đó tôi không biết. Đến buổi chiều tôi mới biết. Lý do là vì em Q. đi vệ sinh có bị ướt quần nên cô Loan tưởng em về nhà thay quần, vì nhà em ngay cổng trường chứ không biết em lại đứng trong nhà vệ sinh”.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo trường này đã yêu cầu cô giáo chủ nhiệm tới gặp, hỏi thăm học sinh, đồng thời làm bản tường trình về sự việc. Ông Sỹ cho hay, sắp tới Hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ họp để có hình thức kỷ luật đối với cô Loan.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN