Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hé lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 10 bị mẹ và gia đình người yêu cũ chặn đường đánh đập

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Theo bố của nữ sinh T., nguyên nhân dẫn đến sự việc T. bị người phụ nữ tên Thanh (mẹ của Q, bạn trai cũ của T.) đánh là liên quan đến chuyện tình cảm của T. và Q..

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 bị mẹ và gia đình người yêu cũ chặn đường rồi đánh đập, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Vĩnh (trú xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, hiện tại sức khỏe của cháu N.T.T (16 tuổi, đang học lớp 10, con gái ông Vĩnh) đã ổn định hơn trước.

Ông Vĩnh cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc T. bị người phụ nữ tên Thanh (mẹ của  Q., bạn trai cũ của T.) đánh là liên quan đến chuyện tình cảm của T. và Q.

"Vào gần cuối năm 2020, T. có tâm sự với tôi là có tình cảm vượt trên mức bạn bè với Q. Sau khi biết chuyện, tôi đã nói chuyện với con để muốn con chuyên tâm vào việc học, chưa muốn các con yêu sớm. Đến Tết Nguyên đán 2021, bên nhà Q. biết chuyện cũng đã nói chuyện với tôi và cũng có mong muốn giống gia đình tôi.

Hé lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 10 bị mẹ và gia đình người yêu cũ chặn đường đánh đập Ảnh 1
Em T. được điều trị tại bệnh viện 

Đã có lúc tôi phải gay gắt, đánh T. để cháu giãn tình cảm với Q. ra. Cách đây khoảng nửa tháng, tôi thấy T. có biểu hiện rất tốt, không còn trầm tư như trước nữa nên tôi có hỏi cháu, cháu cho biết đã chia tay Q. rồi nhưng Q. vẫn cứ nhắn tin cho con tôi.

Mọi chuyện tôi đã tưởng lắng xuống rồi, ai ngờ lại xảy ra sự việc mẹ Q. và người nhà Q. đánh con tôi vào tối hôm 3/4 vừa qua", ông Vĩnh kể lại trên báo này. 

Xem thêm: Nữ sinh lớp 10 bị mẹ và gia đình người yêu cũ chặn đường chửi bới và đánh đập dẫn đến chấn động não

Như thông tin đã đưa, khoảng 21h00 ngày 3/4, con gái ông Vĩnh là N.T.T. đi cùng 1 người bạn gái là N.N.K. sang nhà bạn Nguyễn Ngọc Hải tại xã Sơn Thuỷ, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ để lấy áo đồng phục.

Sau khi lấy áo đồng phục xong, cả 2 đi về nhưng khi đi tới khu 3 xã Sơn Thủy thì T. và K. bị người phụ nữ tên Thanh là mẹ của Q. (bạn trai cũ của N.T.T.) đuổi theo.

Khi đến dốc Sơn Thuỷ, người phụ nữ tên Thanh này liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn ni lông (dạng bọc thức ăn) lao vào đánh T..

Chưa dừng lại ở đó, bà Thanh còn gọi điện cho người nhà (3-4 người đàn ông) ra khu vực dốc Sơn Thủy rồi lao vào đấm đá T., có người còn giữ tay T. cho người khác đánh.

Đáng nói, trong nhóm người đánh T., đặc biệt có 1 người dùng xe máy lao vào người cháu T. khiến cháu ngã xuống. Hậu quả, cháu T. bị đánh vào bụng, phần gáy đầu và trầy xước chân.

Khi cháu T. được đưa về nhà, T. có biểu hiện đau bụng và nôn mửa nên gia đình đã đưa cháu tới Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để điều trị.

“Con tôi nằm viện từ hôm bị đánh đến nay, cháu vẫn yếu. Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thông tin con tôi bị chấn động não, ảnh hưởng tâm lý nên cần phải nằm điều trị”, ông Vĩnh nói.

Liên quan đến vụ việc, Trưởng Công an xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ xác nhận vụ việc trên và cho biết, công an xã đang tiến hành làm rõ theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN