Nữ sinh đại học treo cổ trong phòng trọ để lại thư tuyệt mệnh: 'Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ'

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Trước khi treo cổ tự tử trong phòng trọ, nữ sinh đại học có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung gửi lời xin lỗi đến ba mẹ, hé lộ những khó khăn trong cuộc sống mà mình không thể vượt qua.

Sáng 12/1, đại diện Công an phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) trao đổi với Báo Đất Việt, vụ việc nữ sinh treo cổ tự tử trong phòng trọ đã được chuyển hồ sơ lên cơ quan điều tra Công an TP. Thủ Dầu Một.

Nữ sinh treo cổ trong phòng trọ để lại thư tuyệt mệnh. Ảnh: Nhịp Sống Việt

Trước đó, khoảng 23h ngày 10/1, một người bạn đến phòng trọ của nữ sinh L.T.T.T. (21 tuổi, ngụ huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) nằm trên đường Nguyễn Văn Lên, phường Phú Lợi để mượn máy tính.

Người bạn này gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời. Thấy lạ, người này nhìn qua khe cửa thì phát hiện bạn mình tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng.

Nhận tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã khám nghiệm hiện trường để điều tra. Bạn bè của nạn nhân cho biết, T. đang là sinh viên đại học ngoan hiền. Trước khi xảy ra sự việc, T. vẫn đi học và không có biểu hiện bất thường.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Nhịp Sống Việt

Cũng theo Báo Đất Việt, trước khi treo cổ tự tử, nữ sinh T. có để lại thư tuyệt mệnh. Cụ thể, trong bức thư, nữ sinh gửi lời xin lỗi đến ba mẹ mình, đồng thời bày tỏ những khó khăn trong cuộc sống mà cô không thể vượt qua dẫn đến tìm đến cái chết.

”Con gái có lỗi với ba mẹ. Con ngàn vạn lần xin lỗi ba mẹ. Là do con quá yếu đuối, con không thể tự mình vượt qua được khó khăn. Kiếp này con không thể đền đáp công sinh thành, dưỡng dục, kiếp sau con xin nguyện làm bất cứ thứ gì để đền đáp.

Xin ba mẹ mang con đi hỏa táng, để tro cốt con được ở bên cạnh ba mẹ, đừng để con ở dưới lòng đất lạnh lẽo ngoài kia nha ba mẹ! Con yêu ba mẹ!

Bảo Tuấn thông báo đến thầy cô, bạn bè của con để họ đến tiễn con nhé. Con nhớ họ lắm!”.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

Tin mới nhất