Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ lúc nửa đêm: Phụ xe từng bị tố có hành vi tương tự với bé gái 13 tuổi 

Ngọc Phượng (Tổng hợp)
Chia sẻ

Một tháng trước khi xảy ra vụ nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ lúc nửa đêm, Lực từng bị tố có hành vi tương tự với bé gái 13 tuổi.

Liên quan đến việc nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ lức rạng sáng 8/6, mới đây, Zing.vn cho biết, khoảng một tháng trước chính phụ xe này cũng từng bị tố có hành vi tương tự với một bé gái 13 tuổi trên xe.

Theo đó, khoảng 20h ngày 18/5, anh Nguyễn Thành Khoa cho biết trên chuyến xe khách của Phương Trang, đi từ Sài Gòn ra Nha Trang có một bà mẹ cùng con trai 2 tuổi và bé gái 13 tuổi. Lúc này, bà mẹ nằm ở cuối xe cùng bé trai, còn bé gái nằm ở giường số A18, cách anh Khoa không xa.

Xe khách Phương Trang. Ảnh: Internet.

Đến khoảng 4h sáng 19/5, xe tới Phan Rang (Ninh Thuận), mọi người nghe tiếng la thất thanh và nhìn thấy một nam thanh niên giận dữ nắm chặt tay phụ xe. Cùng lúc đó, cô bé 13 tuổi ôm mặt khóc và lao về phía mẹ ở cuối ô tô.

Được biết, sự việc xảy ra là do nhân viên phụ xe có hành vi chạm lên vùng kín của bé gái 13 tuổi. Một số người đã chụp lại thẻ của nam nhân viên và đưa xuống Bến xe Cam Ranh cùng 3 mẹ con để giải quyết. Sáng cùng ngày, công an địa phương mời nhân viên này cùng người mẹ và bé gái 13 tuổi lên làm việc.

Sau vụ nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ lúc nửa đêm, anh Khoa xem ảnh và trao đổi một số thông tin của phụ xe, anh Khoa xác nhận nam nhân viên bị tố sàm sỡ nữ sinh và bé gái 13 tuổi là một.

Trước đó, ngày 6/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài viết của một cô gái tên H.L chia sẻ về việc mình bị nhân viên xe Phương Trang sàm sỡ ngay trên xe trong lúc đang ngủ. Mặc dù, đã bị cô gái phát hiện nhưng nam nhân viên này tiếp tục lặp lại hành vi bồi bại, thậm chí còn định đưa tiền để cô im lặng.

Câu chuyện của cô gái trẻ H.L được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Theo chia sẻ của H.L, vào khoảng 9h tối 5/6, cô đi chuyến xe Phương Trang di chuyển từ Ninh Hòa, Khánh Hòa đến Bến xe Miền Đông, TP.HCM. Vào khoảng 1- 2h sáng khi H.L đang ngủ trên xe cô đã phát hiện mình bị nam nhân viên phụ xe giở trò đồi bại. H.L đã rất sợ hãi nhưng không dám la lên, cô phản ứng bằng cách quay người vào trong, tuy nhiên vẫn bị nam phụ xe sờ soạng và hôn.

Chưa dừng lại, một lúc lâu sau tên biến thái lại tiếp tục sờ soạng cô gái. Đến lúc này không còn chịu đựng được, cô đã la lớn và yêu cầu bật đèn xe: ”Bác tài bật đèn, tên này sàm sỡ con.”

Nữ sinh bị phụ xe Phương Trang sàm sỡ lúc nữa đêm.

Quá bức xúc về hành động của nam nhân viên, khi đến bến xe, cô gái trẻ đã gọi điện thoại lên tổng đài của nhà xe Phương Trang để phản ánh nhưng không nhận được phản hồi.

Liên quan đến vụ việc, ngày 7/6, theo thông tin trên báo VietnamNet, đại diện truyền thông công ty cổ phần xe khách Phương Trang xác nhận có sự việc nhân viên nhà xe sàm sỡ khách trên xe.

Vị đại diện này cho biết thêm, nam nhân viên phụ xe trong sự việc tên là Võ Lực, sự việc xảy ra vào khuya ngày 5, rạng sáng 6/6.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN