Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh bị đá liên tiếp sau va chạm giao thông: 'Em vừa ngẩng đầu lên liền bị chân đạp thẳng vào mặt'

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Hiện tại, nữ sinh đã đỡ đau nhưng nhiều chỗ vẫn còn ê ẩm, bầm tím; bên cạnh đó, em phải tạm thời nghỉ học để theo dõi thêm về sức khỏe.

Ngày 9/12, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, nữ sinh trong clip bị đánh đập sau tai nạn giao thông là em V.N.K.V (15 tuổi, học sinh lớp 10, phường Tân An, thành phố Thủ Dầu Một).

Kẻ đánh em V. thương tích sau tai nạn giao thông được xác định là Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ Bình Dương).

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan cảnh sát điều tra đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối tượng Lê Tấn Thành để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Vụ nữ sinh bị đá liên tiếp sau va chạm giao thông: 'Em vừa ngẩng đầu lên liền bị chân đạp thẳng vào mặt' Ảnh 1
Lê Tấn Thành tại cơ quan Công an.

Kể lại sự việc trên Phụ nữ Online, em V. vẫn chưa hết bàng hoàng: "Hôm đó, em đang chở bạn về sau khi lên trường làm báo tường. Khi bị tai nạn, em không nghĩ là mình lại bị đánh nhiều đến vậy. Lúc ngồi dậy, em thấy choáng váng, sờ vào mặt thì thấy có máu. Em mong pháp luật trừng trị kẻ này để răn đe, để không có chuyện như vậy xảy ra nữa”.

Sau khi bị, đánh Vy phải khâu 10 mũi. Em cho biết hiện tại đã đỡ đau nhưng nhiều chỗ vẫn còn ê ẩm, bầm tím; phải tạm thời nghỉ học để theo dõi thêm về sức khỏe. V. rất lo sẽ ảnh hưởng đến kỳ thi học kỳ 1 sắp tới.

Kể lại trên PLO, em V. vừa khóc: “Khi bị ngã xuống, em vừa ngẩng đầu dậy thì đã bị nam thanh niên dùng chân đạp thẳng vào mặt. Sau đó, người ấy vừa chửi và liên tục đánh em. Còn rút một cây sắt ra đánh vào đầu, lúc đó máu trên đầu em chảy rất nhiều, em rất đau và sợ”.

“Lúc đó, người ấy rất hung hãn luôn miệng chửi tục rồi nói, hôm nay mày chưa tới số đâu con. Xe tao hư rồi mày kêu ông bà già mày lên đền xe cho tao…” - em V. kể lại.

Trả lời báo Lao động, bà V.T.M.T (53 tuổi, mẹ nữ sinh V. ) cho biết, khi đang làm việc nhà thì nhận được số điện thoại lạ báo cháu V bị tai nạn đang phải cấp cứu. "Tôi đến bệnh viên thấy cháu bị chảy máu trên đầu rất lo lắng. Công an thông báo cháu bị đánh sau tai nạn. Tôi xem lại clip thấy con bị đánh vô cớ một cách tàn nhẫn mà xót xa quá"- bà T cho biết.

Vụ nữ sinh bị đá liên tiếp sau va chạm giao thông: 'Em vừa ngẩng đầu lên liền bị chân đạp thẳng vào mặt' Ảnh 2
Vụ nữ sinh bị đá liên tiếp sau va chạm giao thông: 'Em vừa ngẩng đầu lên liền bị chân đạp thẳng vào mặt' Ảnh 3
Hình ảnh đạp đá nữ sinh gây phẫn nộ.

Như thông tin đã đưa, tại cơ quan công an, Thành khai nhận, thời điểm gây tai nạn, anh ta đang quay đầu xe về nhà thì va chạm với hai nữ sinh đi xe đạp điện và một phụ nữ chạy xe máy. Do ăn nhậu với bạn bè trước đó, sẵn có hơi men trong người nên đối tượng này không kìm chế được, dùng chân đá 2 cái vào mặt nữ sinh và dùng gậy ba khúc đánh vào đầu em này.

Vụ nữ sinh bị đá liên tiếp sau va chạm giao thông: 'Em vừa ngẩng đầu lên liền bị chân đạp thẳng vào mặt' Ảnh 4
Nữ sinh bị nam thanh niên hành hung

Theo người thân nữ sinh, cú đánh bằng gậy ba khúc của Thành khiến đầu nữ sinh bị toét phải khâu hơn 10 mũi. Phần mặt nạn nhân cũng bị chấn thương và bác sĩ chưa đưa ra chẩn đoán chính xác. Gia đình đang làm đơn kiện đối tượng Thành sau vụ việc gây thương tích.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới nhất