Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sản phụ ở Đà Nẵng vui mừng ôm con nhỏ trong ngày được công bố khỏi COVID-19

Định Nguyễn
Chia sẻ

Trong ngày được công bố khỏi bệnh, nữ sản phụ nhiễm COVID-19 ôm con nhỏ vô cùng xúc động, vui mừng.

Chiều 22/8, Trung tâm y tế Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng đã công bố khỏi bệnh cho 16 bệnh nhân COVID-19, trong đó có BN 569.

Trước đó đêm 15/8, BN 569 là sản phụ mang thai nằm viện và được đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã phối hợp với các bác sĩ đến từ Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng hội chẩn và đỡ đẻ thành công.

Nữ sản phụ vui mừng trong ngày được công bố khỏi bệnh.

Đây được xem là một kết quả đáng khích lệ của ngành y tế và người dân Đà Nẵng trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Nói về ca mắc COVID-19 cũng là sản phụ vừa được mổ đẻ, bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang chia sẻ, đây quả thật là một kỷ niệm đáng nhớ của đội ngũ y bác sĩ trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân mắc COVID-19.

Ôm con nhỏ trong lòng nữ sản phụ vô cùng xúc động, vui mừng. Chị gửi lời cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã cứu chữa cho mẹ con mình.

Sau thời gian điều trị và có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, 16 bệnh nhân trên đã đủ điều kiện để công bố khỏi bệnh.

Các bệnh nhân sẽ tiếp tục được cách ly tại nơi cư trú, và được cơ quan y tế địa phương theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày theo quy định phòng chống dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất