Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị sếp 'dí' deadline, nữ nhân viên đi nước cờ cao tay khiến chị em ngả nón bái phục

Hà Phương
Chia sẻ

Khi bị sếp dí deadline, làm việc thâu đêm suốt sáng nhưng vẫn bị mắng, nữ nhân viên quá cay cú và có bước đi liều lĩnh khiến hội chị em ngả nón bái phục.

Dù là chân ướt chân ráo mới đi làm hay là nhân viên lâu năm thì chắc chắn ai cũng có lúc cảm thấy căng thẳng tới mức ngộp thở vì phải chạy deadline. Có người phải cày ngày cày đêm, thậm chí là bỏ ăn bỏ ngủ để hoàn thành deadline đúng hạn, nhưng nữ nhân viên dưới đây lại có nước đi cao tay hơn để lật ngược thế cờ. 

Theo đó, nữ nhân viên này đã tán luôn sếp đang ế, thành công ngồi vào ghế bà chủ và nghiễm nhiên trở thành người dí deadline cho người khác. Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện thú vị xoay quanh việc chạy deadline và tình yêu của bạn thân trên mạng xã hội.

Bị sếp 'dí' deadline, nữ nhân viên đi nước cờ cao tay khiến chị em ngả nón bái phục Ảnh 1
Nữ nhân viên tán luôn sếp để trốn deadline. 

Vì mới đi làm, cô bạn này liên tục bị sếp dí deadline khiến cô làm ngày làm đêm. Thậm chí, có hôm đang ngồi làm việc như một con ong chăm chỉ thì cô bạn lại bị sếp lên tận nơi quát mắng do chậm deadline. Những tưởng cô bạn sẽ chán nản mà bỏ việc, không ngờ rằng cô lại quyết tâm tán sếp, trở thành bà chủ công ty để đỡ bị dí deadline. 

Trích câu chuyện của cô gái trên mạng xã hội như sau: 

Hôm nay mình đi dự đám cưới của bạn thân cùng công ty, bạn thân mình hồi mới vào công ty bị sếp dí deadline, làm ngày làm đêm. Có hôm, đang ngồi làm việc thì sếp còn lên tận nơi quạt cho trận vì cái tội chậm deadline. 

Cay quá, bạn mình quyết định tán sếp để trở thành bà chủ công ty để đỡ bị dí deadline. Ban đầu mình tưởng nó đùa, ai ngờ đâu bạn mình nó làm thật, nó tán tỉnh sếp được hai tuần thì sếp đổ. Giờ nó với sếp yêu nhau được hơn ba tháng, nó còn có bầu luôn với sếp. Vậy là hôm nay nó cưới sếp luôn. 

Đấy, khi bạn bị dí deadline, thoát ra hay tiếp tục chạy deadline thì do bạn chọn thôi. Giờ bạn mình nó quay lại dí deadline mình ạ, cay thật”.

Bị sếp 'dí' deadline, nữ nhân viên đi nước cờ cao tay khiến chị em ngả nón bái phục Ảnh 2
Bây giờ cô nàng còn dọa lại sếp, nếu dí deadline là thu hết tiền.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều bái phục trước nước cờ liều lĩnh của nữ nhân viên kia. Một số người để lại bình luận:

“Nữ nhân viên kia cao tay quá. Một nước đi khó ai ngờ được”,

“Chắc anh sếp kia cũng thích chị này nhưng không dám tàn, chỉ còn cách dí deadline để được nói chuyện nhiều hơn đây mà”,

Tuy nhiên, số khác cũng lên tiếng nhắc nhở người khác rằng cách làm này tuy hay nhưng không nên áp dụng với người đã có đôi có cặp, có gia đình kẻo bị gắn mác Tuesday, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Đến lúc đó, không những không còn bị dí deadline mà có khi còn bị đánh ghen cho bầm dập, tiếng xấu ê chề.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

BÌNH LUẬN