Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ hành khách đi từ Hà Tĩnh ra Hà Nội tố nam phụ xe có hành vi sàm sỡ lúc rạng sáng

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Chị V. cho biết, khoảng 3h sáng ngày 7/8, khi chị đang thiu thiu ngủ ở giường nằm số 5 (dãy giữa, hàng 2, tầng 1) thì bị nam phụ xe khoảng hơn 20 tuổi có hành vi sàm sỡ. Chị đã bắt tận tay và hô hoán trên xe, ngay lập tức, phụ xe bỏ lên khu vực ghế lái.

Mới đây, nữ hành khách tên V. (trú xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã có đơn tố cáo, tối 6/8, chị đi xe từ xã Cẩm Nhượng đến bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) trên xe khách hãng Cường Cày BKS 38B-004.44 đã bị một phụ xe của hãng này đã có hành vi sàm sỡ trong lúc chị ngủ.

Cụ thể, khoảng 3h sáng ngày 7/8, khi chị đang thiu thiu ngủ ở giường nằm số 5 (dãy giữa, hàng 2, tầng 1) thì bị nam phụ xe khoảng hơn 20 tuổi có hành vi sàm sỡ.

Chị đã bắt tận tay và hô hoán trên xe, ngay lập tức, phụ xe bỏ lên khu vực ghế lái. Sau một hồi chị phản ánh và trao đổi với lái xe, nhưng lái xe không giải quyết mà mở cửa để phụ xe này xuống ngay giữa đường.

Rất bức xúc, chị đã làm đơn trình báo toàn bộ sự việc tại bến xe Nước Ngầm. Hiện chị vẫn đang giữ chiếc điện thoại của tên phụ xe để quên sau khi bị bắt quả tang sàm sỡ chị.

Bản tường trình của chị V. Ảnh: VietTimes.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Phi Cường (chủ hãng xe Cường Cày) xác nhận có việc nữ hành khách tố phụ xe sàm sỡ.

Theo ông Cường, phụ xe bị chị V. tố cáo tên Hiền, trú tại thị trấn Thạch Hà, đã làm phụ xe được 6 tháng.

“Ngay khi nhận được thông tin, tôi đã hỏi phụ xe. Hiền bảo không sàm sỡ hành khách mà chỉ nằm ở lối đi và gác chân lên giường chị V. nằm nên bị hiểu nhầm” - anh Cường nói.

Chủ xe đã trích xuất camera gắn trên xe để làm rõ sự việc, tuy nhiên, khu vực chị V. nằm quá tối nên không nhìn thấy gì.

Liên quan đến việc phụ xe Hiền bất ngờ xuống xe giữa đường, anh Cường cho biết, sau khi xảy ra sự việc, tài xế lo ngại trên xe xảy ra cãi vã, mất an toàn cho hành khách nên đã mở cửa cho phụ xe Hiền xuống tại khu vực Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Cũng theo ông Cường, sau vụ việc, ông Cường đã liên lạc với chị V. xin lỗi và mong muốn có cuộc gặp để giải quyết sự việc. Riêng với phụ xe Hiền, ông Cường cho biết sẽ cho phụ xe này nghỉ việc vì làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà xe.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN