Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ giáo viên rơi từ lầu 1 tại trường tiểu học khi đang xác minh thông tin đánh học sinh

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Hiện các cơ quan chức năng của TP. Phan Thiết (Bình Thuận) đang làm rõ vụ việc một giáo viên rơi từ lầu 1 tại trường học trong buổi làm việc với Ban giám hiệu và phụ huynh.

Sáng 10/3, ông Phạm Phúc Thịnh - Chủ tịch UBND phường Phú Tài (TP. Phan Thiết, Bình Thuận) - thông tin trên Người Lao Động về vụ việc một giáo viên tiểu học trên địa bàn rơi từ lầu 1 sau buổi làm việc với Ban giám hiệu và phụ huynh. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 9/3, tại trường Tiểu học Phú Tài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Nữ giáo viên rơi từ lầu 1 tại trường tiểu học khi đang xác minh thông tin đánh học sinh Ảnh 1
Trường Tiểu học Phú Tài. Ảnh: PLO

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phú Tài có mời cô N.T.G.K. (SN 1995) lên làm việc cùng một phụ huynh trao đổi về vết lằn thước trên cánh tay của con mình, nghi do cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh. 

Khi các bên đang làm việc, khoảng 14h15 cùng ngày, cô K. xin đi ra ngoài. Một lát sau, nhiều người nghe tiếng la hét và phát hiện cô K. rơi từ lầu 1 xuống đất, bất tỉnh. 

Cô K. sau đó được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng gãy tay phải, nghi nứt xương chậu. Hiện cô K. đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện.

Chủ tịch UBND phường Phú Tài cho biết, vụ việc xảy ra khi hiệu trưởng đang lập biên bản với phụ huynh, chưa thể khẳng định nguyên nhân khiến cô giáo K. rơi từ lầu 1 tại trường học.

Được biết, cô giáo K. bắt đầu dạy học tại trường Tiểu học Phú Tài từ năm học 2016 - 2017. 

Hiện các cơ quan chức năng của TP. Phan Thiết (Bình Thuận) đang làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN