Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Phương Hằng trải lòng về cuộc hôn nhân sóng gió với ông Dũng 'lò vôi': Suýt bị tạt axit trước đám cưới

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Tôi nói sự thật hết, nếu tôi nói không đúng tôi sống không được với anh Dũng đâu', nữ CEO Đại Nam chia sẻ.

Mới đây, trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, nữ CEO Đại Nam bất ngờ trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió với ông Dũng "lò vôi". 

Bà Phương Hằng trải lòng về cuộc hôn nhân sóng gió với ông Dũng 'lò vôi': Suýt bị tạt axit trước đám cưới Ảnh 1

Theo đó, "bà chủ Đại Nam" cho biết trước ngày diễn ra đám cưới của mình, một thế lực đã lên âm mưu tạt axit bà. Vợ ông Huỳnh Uy Dũng nói: "Khi chúng tôi quen nhau 4 năm chuẩn bị đám cưới, gia đình bên đó tổ chức tạt axit tôi. Ông Trời có mắt quý vị ơi, con nhỏ người làm trong nhà nó nghe bàn tán xôn xao, nó mới đi ra chợ kiếm người quen với anh Dũng để nó nói.

Tôi nói sự thật hết, nếu tôi nói không đúng tôi sống không được với anh Dũng đâu. 11 giờ đêm người ta lên nói, đúng ngày đám cưới sẽ tổ chức tạt axit tôi. 

Sáng ngày hôm sau, anh Dũng phải thông báo đóng cửa Đại Nam 10 ngày và thuê 500 vệ sĩ để bảo vệ đám cưới tôi".

Nhận được thông tin đó, ông xã nữ CEO phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới suốt 2 ngày 2 đêm, số lượng khách mời từ 10 nghìn người giảm xuống còn 4 nghìn người để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bà Phương Hằng trải lòng về cuộc hôn nhân sóng gió với ông Dũng 'lò vôi': Suýt bị tạt axit trước đám cưới Ảnh 2
Ảnh cưới cách đây 11 năm của nữ doanh nhân và ông xã.

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng tâm sự: "Đến giờ đừng bao giờ đụng tới vợ con của anh Dũng cho dù đã ly hôn. Anh Dũng vẫn luôn bảo vệ vợ cũ dù không còn là gì với nhau nữa chứ không bao giờ bênh tui… Tui kể ra tất cả đều là sự thật hết, không đúng tui sống không yên với ông Dũng đâu".

Nữ CEO Đại Nam tung bộ ảnh kỉ niệm 15 năm ngày cưới bên gia đình Ảnh 1
Nữ CEO Đại Nam tung bộ ảnh kỉ niệm 15 năm ngày cưới bên gia đình Ảnh 8
Nữ CEO và ông xã hôm kỉ niệm 15 năm ngày cưới.

Trải qua những sóng gió, hiện nữ CEO Đại Nam có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã và các con. Hôm kỉ niệm 15 năm ngày cưới, nữ doanh nhân viết tâm thư gửi đến ông xã, qua đó bà nhắn nhủ: "Em đã từng đi từ ngơ ngác ngỡ ngàng này đến ngạc nhiên kia, và cuối cùng em cũng hiểu được một điều, lòng người thật nhẫn tâm lạnh lẽo, nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều người họ đã thương vợ chồng mình vô điều kiện, bởi vì họ có một trái tim lương thiện họ mới cảm và thấu được sự hi sinh của mình mà không cần kể cả một lời cảm ơn. 

Vậy thôi cũng đủ. Em muốn nói lời cảm ơn với anh đã thương yêu che chở cho mẹ con em. Và em cũng muốn nói lời xin lỗi với anh vì thời gian qua cũng gây cho anh rất nhiều tổn thương, cũng vì em là người dám sống cho cái lương thiện và em đã đối đầu với một tập đoàn lừa đảo, phải chăng đó cũng là một định mệnh, như định mệnh em đã đến bên anh".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời