Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Công Vinh - Thủy Tiên công bố hoàn tất sao kê hơn 177 tỉ đồng, nữ CEO Đại Nam tuyên bố chắc nịch điều này

Phương Linh
Chia sẻ

Giữa lúc màn công bố sao kê tiền từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khiến dân mạng không ngừng quan tâm và bàn tán, cộng đồng mạng tiếp tục được phen xôn xao trước đoạn clip được cho là của nữ CEO Đại Nam đáp trả sự kiện sao kê của vợ chồng Thủy Tiên.

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng Vietcombank để thực hiện sao kê tiền từ thiện ủng hộ bà con miền Trung bị lũ lụt như những gì đã công bố trước đó. 

Công Vinh - Thủy Tiên công bố hoàn tất sao kê hơn 177 tỉ đồng, nữ CEO Đại Nam tuyên bố chắc nịch điều này Ảnh 1
Công Vinh và Thủy Tiên trong buổi sao kê tại ngân hàng chiều nay (17/9)

Sau khoảng thời gian làm việc với ngân hàng, nam cầu thủ Công Vinh công bố, có đến 18.000 tờ giấy A4 để sao kê số tiền 177 tỷ đồng từ các mạnh thường quân ủng hộ để cứu trợ miền Trung. 

Công Vinh - Thủy Tiên công bố hoàn tất sao kê hơn 177 tỉ đồng, nữ CEO Đại Nam tuyên bố chắc nịch điều này Ảnh 2
Giấy tờ sao kê mà vợ chồng Thủy Tiên nhận được từ phía ngân hàng

Giữa lúc màn công bố này của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khiến dân mạng không ngừng quan tâm và bàn tán, cũng trong chiều nay (17/9), cộng đồng mạng tiếp tục được phen xôn xao trước đoạn clip được cho là của nữ CEO Đại Nam đáp trả sự kiện sao kê của vợ chồng Thủy Tiên. 

Theo đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội, nữ CEO dõng dạc nói: "Bây giờ không phải là lúc "giỡn mặt" với cộng đồng mạng mà là lúc phải chứng minh với Pháp luật. Nếu đúng, tôi sẽ mời kiểm toán và yêu cầu Bộ Công an vào cuộc. Toàn bộ chi phí kiểm toán, tôi sẽ chịu trách nhiệm. 

Nếu Công an làm rõ ra và thông báo vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong sạch, tôi sẽ bồi thường hoàn toàn danh dự cho vợ chồng nữ ca sĩ, vợ chồng Thủy Tiên muốn điều gì, tôi sẽ bồi thường. Nếu không đúng, vợ chồng Thủy Tiên phải trả lại tiền cho bà con miền Trung, bởi tiền này là tiền máu thịt, tiền giúp đỡ của mọi người, kể cả những người nghèo khổ cũng đóng góp với tinh thần hỗ trợ, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau lúc hoạn nạn. Do đó, số tiền này không phải muốn làm thì làm".

Công Vinh - Thủy Tiên công bố hoàn tất sao kê hơn 177 tỉ đồng, nữ CEO Đại Nam tuyên bố chắc nịch điều này Ảnh 3
Nữ CEO Đại Nam 

Nữ CEO Đại Nam tiếp tục nhấn mạnh: "Tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn việc bồi thường danh dự cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nếu như vợ chồng họ đúng. Còn những chiêu trò hiện tại (ý chỉ sự kiện sao kê tiền từ thiện trong chiều 17/9 của Thủy Tiên - Công Vinh) không có tác dụng gì cả. Họ cần minh bạch trước công chúng và pháp luật về vấn đề kiểm toán.

Tôi hứa rằng, nếu Công an vào cuộc kiểm toán 3 tài khoản Thủy Tiên từng quyên góp cho đến tận bây giờ, chứng minh được tất cả sự trong sáng thì tôi sẽ bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên một cách nghiêm túc. 

Đây cũng là cơ hội để vợ chồng Thủy Tiên lấy lại danh dự và có tiền bồi thường. Sự việc này cũng là lời nhắc nhở, răn đe đối với những ai đang có ý định lợi dụng cơ hội, ăn chặn tiền từ thiện".

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tuyên bố khởi kiện những người vu khống, dù đó là CEO, giám đốc hay doanh nhân...

Sau khi livestream tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng với tổng số tiền hơn 177 tỉ đồng trong tài khoản quyên góp hỗ trợ miền Trung vào cuối năm 2020, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tuyên bố sẽ chính thức khởi kiện những người tung tin vu khống mình.

Được biết toàn bộ số giấy tờ sao kê sẽ bao gồm 18.000 trang giấy, được Thủy Tiên và Công Vinh đưa lên mạng xã hội lẫn các phương tiện thông tin truyền thông sau ngày hôm nay.

Tại thời điểm Công Vinh có buổi nói chuyện trực tiếp với giới truyền thông để giải trình tất cả những thắc mắc, Công Vinh cho biết: "Thời gian qua, chúng tôi đã bị nhiều người vu khống, chửi bới, thóa mạ về danh dự, nhân phẩm. Vậy nên hôm nay, chúng tôi muốn sao kê để làm rõ với mọi người về số tiền chính thức trong tài khoản quyên góp từ thiện vừa qua".

Ngoài ra, Công Vinh cũng không quên nhắc đến vị CEO từng liên tục réo gọi vợ chồng anh sao kê trước đó: "Với những người vu khống chúng tôi, dù đó là một CEO, một giám đốc hay doanh nhân gì, chúng tôi sẽ khởi kiện để đưa sự việc này ra ánh sáng.

Sau buổi sao kê này, chúng tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc để làm rõ hành vi vu khống và xúc phạm danh dự vợ chồng chúng tôi thời gian qua".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN