Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

NTK Minh Châu: 'Miss Grand Việt Nam không phải là nơi các mentor thể hiện cái tôi'

Khai Tâm
Copy Link
Chia sẻ

Trong phần thi National Costume của Miss Grand Việt Nam, NTK Minh Châu đã có câu trả lời vô cùng khéo léo khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Tối qua (9/7), Miss Grand Vietnam 2024 đã phát sóng tập 1 phần thi National Costume (trang phục văn hóa dân tộc). Đây là phần thi được mong chờ nhất, có sự góp mặt của 4 mentor là các nhà thiết kế (NTK) như Việt Hùng, Vũ Lan Anh, Minh Châu, Nguyễn Minh Công. Được biết năm nay, chương trình hoa hậu này sẽ thay đổi formart nhằm tạo sự thu hút hơn với khán giả.

NTK Minh Châu: 'Miss Grand Việt Nam không phải là nơi các mentor thể hiện cái tôi' Ảnh 1
4 mentor trong phần thi National Costume.

Trong đó, NTK Minh Châu gây ấn tượng mạnh bởi phần giành thí sinh từ tay Hoa hậu Thiên Ân. Theo đó, nàng hậu đã đặt ra câu hỏi cho anh rằng làm thế nào có thể áp dụng thế mạnh của bản thân vào cuộc thi để chiến thắng các mentor còn lại dày dặn kinh nghiệm.

Ngay lập tức, NTK Minh Châu đã có câu trả lời vô cùng khéo léo khiến khán giả vô cùng bất ngờ. “Về khát khao chiến thắng thì mình không có. Đây là lần đầu tiên làm mentor cho một cuộc thi, mình chỉ hy vọng rằng có một sự đồng điệu với các bạn thí sinh trong đội để giúp các bạn thể hiện được sự đam mê và khát khao chiến thắng bản thân. Hy vọng sự truyền lửa của mình dành cho các bạn có màu sắc mới với tình yêu áo dài”, anh nói.

Câu nói của anh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ các mentor và thí sinh. Cuối cùng, NTK Minh Châu đã giành được 3 thí sinh về đội của mình trong phần thi National Costume. Đây cũng là những nhân tố tiềm năng cho ngôi vị cao nhất.

Hiện chương trình về đường đua tới ngôi vị Miss Grand Vietnam 2024 tiếp tục phát sóng và nhận nhiều sự quan tâm.

NTK Minh Châu: 'Miss Grand Việt Nam không phải là nơi các mentor thể hiện cái tôi' Ảnh 2
NKT Minh Châu

NTK Minh Châu (SN 1988) tên thật là Đặng Trọng Minh Châu. Anh là một nhà thiết kế, từng học diễn viên nhưng bén duyên với áo dài. Trước khi ngồi vị trí mentor hướng dẫn các thí sinh tại Miss Grand Vietnam 2024 trong National Costume, anh từng là nhà thiết kế tại Vietnam International Fashion Week bốn mùa liên tiếp với các BST Kim - Kim Lang - Hồi Sinh - Mộc Việt Nam.

NTK Minh Châu: 'Miss Grand Việt Nam không phải là nơi các mentor thể hiện cái tôi' Ảnh 3
NTK Minh Châu từng học diễn viên nhưng bén duyên với áo dài (Makeup & Photographer : Duy Anh Nguyễn)

Được biết NTK Minh Châu vừa trở về từ Thượng Hải và Nhật Bản vào giữa năm nay để cập nhật chất liệu và xu hướng từ các nước bạn. Anh mong muốn có thêm nhiều kinh nghiệm để bước vào vị trí mentor cho cuộc thi này. Hãy chờ đón sự thể hiện của các thí sinh trong team anh vào những chặng đua ở các tập tiếp theo.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khai Tâm

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ