Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không?

An Chi
Chia sẻ

Với 12 con giáp, sở hữu nốt ruồi ở những vị trí dưới đây thì dự báo cả cuộc đời bạn sẽ giàu sang phú quý, hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Tý: Nốt ruồi trên trán, má

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 1
Nốt ruồi trên trán, má được coi là nốt ruồi may mắn của những người tuổi Tý. 

Người tuổi Tý vốn thông minh, khéo léo, có trực giác nhạy bén và tầm nhìn xa trông rộng. Xem nhân tướng học, nếu những người tuổi Tý có nốt ruồi trên trán hoặc trên má thì họ ắt sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân hơn, nhờ vậy mà sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài lộc dồi dào. 

Tuổi Sửu: Nốt ruồi trên cổ

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 2

Nốt ruồi ở cổ được coi là nốt ruồi may mắn nhất của những người tuổi Sửu. Vốn đã chăm chỉ, hiền lành và biết chu toàn mọi việc, khi sở hữu nốt ruồi trên cổ, Sửu còn tinh tế và khéo léo hơn vạn phần nên được nhiều người quý mến và kính trọng. Sự nghiệp công danh được như ý nguyện, tài lộc rủng rỉnh, cuộc sống hôn nhân cũng  vô cùng viên mãn. 

Tuổi Dần: Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 3

Những người tuổi Dần rất mạnh mẽ và cá tính, không bao giờ chịu đầu hàng trước nghịch cảnh nhưng họ lại hay nghi ngờ, không có niềm tin vào người khác. Nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ giúp Dần thả lỏng mình hơn, phóng khoáng hơn và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt hơn. Nhờ đó, Dần dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của mọi người, tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, thu về tài lộc dồi dào. 

Tuổi Mão: Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 4

Những người tuổi Mão được nhiều người yêu mến bởi sự khéo léo, thông minh của bạn. Nếu có nốt ruồi ở ngực, Mão đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, luôn gặp may mắn trong suốt cuộc đời, không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, cuộc sống mưu sinh. Hơn nữa, họ còn là người sống tình cảm, hòa hợp với con cái, hậu vận an nhàn, được hưởng phúc lộc của con cháu. 

Tuổi Thìn: Nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 5

Nếu những người tuổi Thìn có nốt ruồi nằm ở khoảng cách giữa mắt và lông mày (hay còn gọi là cung Điền trạch) thì đây chính là nốt ruồi may mắn của bạn. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này từ nhỏ đã được quý nhân phù trợ nên con đường tài lộc rất thuận lợi, hậu vận giàu sang. Nếu phụ nữ tuổi Thìn có nốt ruồi này thì họ có tướng vượng phu ích tử, chắc chắn sẽ giúp đỡ được chồng rất nhiều trên con đường sự nghiệp. 

Tuổi Tỵ: Nốt ruồi ở quanh rốn

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 6

Những người tuổi Tỵ thường trầm lặng, ít khi thể hiện cảm xúc của mình vì họ sợ bị người khác lừa dối. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi ở quanh rốn, cuộc đời của Tỵ sẽ bước sang một trang mới vì bạn sẽ có niềm tin hơn trong cuộc sống, cải thiện được mối quan hệ với những người xung quanh. Đồng thời, nốt ruồi này cũng giúp Tỵ hốt lộc vào nhà, túi tiền rủng rỉnh tiêu không hết. 

Tuổi Ngọ: Nốt ruồi quanh miệng

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 7

Ngọ xông xáo và nhanh nhạy, không sợ khó khăn gian khổ nhưng bạn lại dễ nổi nóng, bướng bỉnh, không muốn nghe theo lời khuyên của người khác nên mối quan hệ giữa các cá nhân không tốt, dễ chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Nhưng nếu có nốt ruồi ở quanh miệng, đặc biệt là ở nhân trung, vành môi hoặc đỉnh đầu môi thì nó sẽ khắc chế được phần nào nhược điểm của Ngọ. Bạn chín chắn, suy nghĩ sâu xa hơn, dễ gần, đường công danh rộng mở, có nhiều cơ hội tốt trong làm ăn buôn bán. 

Tuổi Mùi: Nốt ruồi ở khóe môi

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 8

Những người tuổi Mùi thường có tính tình điềm đạm, giàu tình cảm, hay giúp đỡ mọi người nhưng quản lý tiền bạc không được tốt, nên nhiều khi vung tay quá trán mà tiền bạc cứ đội nón ra đi, dù làm được nhiều tiền nhưng tích cóp chẳng được bao nhiêu. Nếu có nốt ruồi ở khóe môi, Mùi sẽ có kho chứa tiền, giúp kìm lộc tiêu tán, tương lai của bạn sẽ trở nên giàu có hơn. 

Tuổi Thân: Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 9

Thân là người hiếu thắng, hay đố kị nên thường vướng họa thị phi, khó chiều lòng người. Nhưng một nốt ruồi ở mông sẽ giúp thay đổi vận trình cuộc đời của Thân cũng như cải thiện các mối quan hệ xung quanh họ. Nhờ vậy, Thân sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, được Thần Tài gõ cửa, tài lộc rủng rỉnh trông thấy. 

Tuổi Dậu: Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 10

Người tuổi Dậu vốn nhanh nhẹn, khéo léo nhưng đôi khi lại quá đa sầu đa cảm, tính tính sáng nắng chiều mưa. Nếu có nốt ruồi ở đầu gối thì cuộc sống của Dậu sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Dậu không chỉ có tài lộc hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió mà đời sống hôn nhân cũng hạnh phúc khiến người xung quanh cũng phải ghen tị. 

Tuổi Tuất: Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 11

Tuất là người có trí thông minh vượt trội, có tinh thần trách nhiệm cao nên công việc và tài vận của họ rất tốt. Tuy nhiên, Tuất lại không biết quản lý tài chính, khó nắm bắt thời cơ, nhưng nếu sở hữu nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân thì bạn sẽ phần nào khắc phục được việc này. Bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, che chở mà có nhiều cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống, biết kiểm soát thu chi tốt hơn nên cả đời sung túc, viên mãn. 

Tuổi Hợi: Nốt ruồi trên cánh tay

Nốt ruồi mang lại may mắn cho 12 con giáp: Bạn có không? Ảnh 12

Nốt ruồi trên cánh tay được coi là nốt ruồi mang lại may mắn cho những người tuổi Hợi. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa số đều thông minh, tài trí, có khả năng xử trí mọi việc khéo léo, họ biết cách làm hài hòa tất cả các mối quan hệ nên luôn được lòng mọi người, nhờ vậy mà có thể thăng tiến rất nhanh trong công việc. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN