Sắc màu Cuộc Sống

Trước khi gọi người khó khăn là 'bà già nghèo khổ', Nờ Ô Nô từng đập phá quán ăn để PR

Khải Anh
Chia sẻ

TikToker Nờ Ô Nô từng khiến người xem 'nhức mắt' khi đập phá sào quần áo, hất thẳng mâm thức ăn như một chiêu thức PR.

Chưa đầy 24h, kể từ khi đoạn video gọi người lớn tuổi là "bà già nghèo khổ" được đăng tải, TikToker Nờ Ô Nô đã vấp phải hàng nghìn bình luận, chỉ trích từ phía cư dân mạng. Mới đây, anh đã lên tiếng xin lỗi về đoạn video trên. Đồng thời, Nờ Ô Nô cũng khẳng định mình làm từ thiện là "từ tâm", trong thời gian sắp tới sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói. 

Trước khi gọi người khó khăn là 'bà già nghèo khổ', Nờ Ô Nô từng đập phá quán ăn để PR Ảnh 1

Tuy nhiên, hành động này không dừng được làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô đang diễn ra trên mạng xã hội. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng anh chàng đã từng sản xuất ra rất nhiều video có nội dung phản cảm với mục đích câu view. 

Trước khi gọi người khó khăn là 'bà già nghèo khổ', Nờ Ô Nô từng đập phá quán ăn để PR Ảnh 2

Cụ thể, trước đó, dân mạng đã khá bất ngờ khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video anh ném đĩa hàu xuống đất và lớn tiếng với một nữ nhân viên phục vụ tại một quán hàu thuộc quận Gò Vấp TP.HCM.

Trước khi gọi người khó khăn là 'bà già nghèo khổ', Nờ Ô Nô từng đập phá quán ăn để PR Ảnh 3
Anh lớn tiếng với nhân viên cửa hàng

Trong clip, Nờ Ô Nô đã hét lớn: "Gọi bếp ra đây". Tuy nhiên, cũng trong video trên, Nờ Ô Nô cũng giải thích: "Mình hiểu lầm, ban đầu mình mua 1kg thôi mà tiệm lại mang ra 3kg". Tiếp theo, anh chàng đã dành nhiều lời khen ngợi cho quán hàu trên. Có thể hiểu, đây là một đoạn video quảng cáo tạo "điểm nhấn" bằng cách "gây sốc" ở phần đầu.

Trước khi gọi người khó khăn là 'bà già nghèo khổ', Nờ Ô Nô từng đập phá quán ăn để PR Ảnh 4

Bên cạnh đó, trong lần review một cửa hàng quần áo big size, Nờ Ô Nô cũng hất đổ cả sào đồ xuống, với mục đích tạo "ấn tượng" cho người xem. Tuy nhiên, hình thức PR này được cho là phản cảm. Trên mạng xã hội, nhiều người cũng đã kêu gọi không sử dụng các dịch vụ, đến quán ăn mà Nờ Ô Nô tham gia quảng cáo. 

Trước khi gọi người khó khăn là 'bà già nghèo khổ', Nờ Ô Nô từng đập phá quán ăn để PR Ảnh 5

Trong đó, người mẫu Lê Thuý cũng đã lên tiếng: "Mình từ chối mua, sử dụng dịch vụ của bất kì thương hiệu, quán ăn nào book bạn Nờ Ô Nô review cho đến khi bạn thực sự thay đổi tư duy, content thu hút rẻ tiền. Không có từ ngữ nào để nói về cách bạn đang làm cho xã hội xấu xí và cộng đồng TikTok nếu vẫn cứ giữ những content như vậy thì suy đồi đạo đức trầm trọng".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất