Sắc màu Cuộc Sống

Nờ Ô Nô sang Thái Lan làm food review, hỏi dân mạng: 'Nếu mình nghỉ làm các bạn sẽ vui hay buồn'

Khải Anh
Chia sẻ

Đoạn video được đăng tải vào tối 18/12 của Nờ Ô Nô đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ phía dân mạng.

Tối 18/12, Nờ Ô Nô đã đăng tải video tại Thái Lan, nhằm review những món ăn ngon trong khu chợ. Sau lùm xùm vô lễ với người lớn tuổi, TikToker này đã chuyển sang những nội dung lành mạnh hơn. Tuy nhiên, ngay đoạn mở đầu video, Nờ Ô Nô đã đặt câu hỏi rằng: "Nếu một ngày nào đó, mình nghỉ làm review các bạn sẽ vui hay buồn. Mình nghĩ 90% các bạn sẽ buồn, bởi không còn ai nhí nhố trên TikTok, cũng không còn một food reviewer đẹp trai nữa".

Nờ Ô Nô sang Thái Lan làm food review, hỏi dân mạng: 'Nếu mình nghỉ làm các bạn sẽ vui hay buồn' Ảnh 1

Đoạn chia sẻ này khiến dư luận xôn xao, bởi lẽ, nhiều người cho rằng anh chàng đang quá tự tin vào bản thân mình. Bên dưới bình luận, có trên 50% ý kiến cho rằng việc Nờ Ô Nô "giải nghệ" là điều bình thường, không có gì phải buồn.

Nờ Ô Nô sang Thái Lan làm food review, hỏi dân mạng: 'Nếu mình nghỉ làm các bạn sẽ vui hay buồn' Ảnh 2

Trước đó, Nờ Ô Nô đã sang Thái Lan để là từ thiện. TikToker này nói trong video: "Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó tập 3004 Thái Lan. Vô tình mình đi trên một con phố gặp bà cô ngồi cạnh một chú cún. Điều mình bất ngờ là chú cún này không hề bị ốm. Tuy chủ nghèo nhưng chó không bao giờ chê chủ, rất là đáng yêu. Chính vì thế Tuấn đã quyết định cho 2000 bath (khoảng 1,3 triệu đồng). Chúc hai mẹ con giữa trời đông không còn cô đơn nữa". 

Nờ Ô Nô sang Thái Lan làm food review, hỏi dân mạng: 'Nếu mình nghỉ làm các bạn sẽ vui hay buồn' Ảnh 3

Có thể thấy, trong clip làm từ thiện ở Thái Lan lần này, Nờ Ô Nô đã biết rút kinh nghiệm khi dùng từ nhẹ nhàng hơn. Và thay vì mua đồ ăn, anh chàng quyết định cho tiền cụ bà ngồi trên hè phố. Trong clip vẫn xuất hiện câu nói quen quen: "Chúc giữa trời đông không còn cô đơn nữa”. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất