Sắc màu Cuộc Sống

Đã về trước cổng nhà, ninja lead nằm ngủ suốt 25 phút trên yên xe khiến nhiều người ngán ngẩm

An Chi
Chia sẻ

Mặc dù đã về tới trước cổng nhà, cô nàng này lại lười tới mức không vào nhà mà ngủ ngay trên yên xe khiến nhiều người ngao ngán.

Có những lúc chẳng thể nào cưỡng lại cơn buồn ngủ nên vạ đâu ngủ đó, chợp mắt một xíu rồi dậy đi tiếp, làm việc tiếp. Mới đây, mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái nằm ngủ ngon lành trên yên xe trước cửa nhà mình.

Theo đó, sự việc diễn ra vào khoảng 17h15 phút chiều và được camera an ninh ghi lại. Đoạn clip cho thấy, một ninja lead mặc váy nắng, đeo khẩu trang và đeo kính râm kín mít đỗ xe trước cửa một ngôi nhà, được cho là nhà của cô. 

Tuy nhiên, thay vì vào nhà ngủ đàng hoàng thì cô nàng này lại để nguyên đồ như vậy, nằm lăn ra yên xe ngủ một giấc ngon lành. Cô hết quay ngang rồi quay ngửa, lúc lại vắt luôn chân lên đầu xe.

Đã về trước cổng nhà, ninja lead nằm ngủ suốt 25 phút trên yên xe khiến nhiều người ngán ngẩm Ảnh 1
Nữ ninja lead ngủ ngon lành trên yên xe. 

Ngay cả khi bị bao nhiêu người nhìn ngó, tới chụp ảnh trêu chọc thì dường như cô cũng chẳng hề hay biết, cứ phận mình mình ngủ. Khoảng 15 phút sau, cô nàng mới tỉnh dậy và tiếp tục lái xe đi.

Đã về trước cổng nhà, ninja lead nằm ngủ suốt 25 phút trên yên xe khiến nhiều người ngán ngẩm Ảnh 2
Dù có người tới trêu chọc, cô nàng cũng không thèm quan tâm. 

Khoảnh khắc này nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội với nhiều bình luận. Một số không nhịn nổi cười trước hành động của nữ ninja lead, số khác lại lo lắng thay cho an nguy của cô nàng này khi ngủ ngoài đường như vậy. Một số người bình luận:

“Ninja lead chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Ngủ mà không quan tâm gì tới người xung quanh luôn, thế cũng đủ hiểu độ thường xuyên của hành động này rồi”,

“Mình làm ca đêm sáng về, đi giữa đường buồn ngủ quá không chịu được nên dừng xe, ôm xe ngủ luôn. Mấy anh CSGT tới lay mới chịu dậy về”,

“Bé hàng xóm biết quan tâm người ghê. Xứng đáng điểm 10, thấy chụp ảnh liên tục à”,

“Ngủ thế này lỡ trộm cắp đi qua móc túi, giật đồ thì sao. Nguy hiểm quá”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất