Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những số cuối ngày sinh âm lịch luôn gặp may mắn, hậu vận hưởng giàu sang phú quý

Phương Linh
Chia sẻ

Khác với con số đường đời, con số định mệnh được lấy từ chính số cuối của ngày sinh của bạn. Do đó, những ai đang sở hữu con số cuối của ngày sinh bao gồm những con số sau đây sẽ luôn gặp may mắn, quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc sau tuổi 30.

Những số cuối ngày sinh âm lịch luôn gặp may mắn, hậu vận hưởng giàu sang phú quý Ảnh 1
Mỗi con số về ngày sinh sẽ mang những ý nghĩa, những vận mệnh khác nhau 

Số 2 là số cuối ngày sinh âm lịch

Những số cuối ngày sinh âm lịch luôn gặp may mắn, hậu vận hưởng giàu sang phú quý Ảnh 2

Theo tử vi khoa học, con số 2 được xem là một số vô cùng may mắn, thuộc hành Mộc trong ngũ hành, sinh lực của Mộc rất mạnh. Vì thế, những người có số đuôi ngày sinh âm lịch là số 2 được trời định sẵn là người có tài vận thịnh vượng, cả đời hạnh phúc mỹ mãn.

Những người có số cuối ngày sinh âm lịch là số 2, đa phần đều là người có tầm hiểu biết, thông minh và được hưởng may mắn từ sự tài trí của mình từ nhỏ. Đường tài lộc suôn sẻ trăm bề, làm gì cũng được quý nhân phù trợ.

Dù làm trong bất cứ công việc gì hay ở cương vị nào, họ đều có thể để lại dấu ấn xuất sắc, đồng thời được nhiều người xung quanh quý mến. Ở họ luôn có sự độc tập, tự cường, làm thật hưởng thật, nỗ lực bằng chính đôi bàn tay mình để nuôi sống bản thân và gia đình chứ không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai.

Với những nỗ lực phấn đấu và công sức gây dựng ngay từ khi còn rất trẻ, người này càng về trung vận lại càng vượng phát, đạt tới ngưỡng cửa thăng hoa viên mãn.

Càng về hậu vận, họ sẽ không cần lo lắng gì nhiều, an nhàn hưởng phúc khí. Việc gì đến tay họ cũng hanh thông thuận lợi, càng về sau hạnh phúc càng thêm nở rộ.

Số 5 là số cuối ngày sinh âm lịch

Những số cuối ngày sinh âm lịch luôn gặp may mắn, hậu vận hưởng giàu sang phú quý Ảnh 3

Những người có ngày sinh âm lịch kết thúc bằng số 5 được cho là cuộc đời hưởng vận số tốt lành. Trời sinh những người này sở hữu tính cách chân thành, tốt bụng, năng lực vượt trội lại có chí tiến thủ nên vô luận thế nào cũng sẽ phú quý hơn người.

Trong cuộc sống, mệnh số của họ vô cùng hanh thông, phúc khí ngập tràn, quý nhân phù trợ. Thời trẻ họ cũng phải trải qua không ít gian truân và sóng gió, nhưng đó đều là bước đà để họ rèn luyện bản thân, đồng thời nhận về những gì xứng đáng.

Cuộc sống của những người có số cuối ngày sinh âm lịch là 5 càng về sau càng phú quý và thịnh vượng.

Dù sinh ra trong hoàn cảnh gia đình thế nào thì vận trình cũng tươi sáng, sung túc đủ đầy. Hơn nữa, người này còn có thái độ làm người chính trực, lạc quan và tươi sáng, đặc biệt là khả năng giao tiếp xã hội khéo léo nên nhân duyên khá tốt.

Lại thêm tư duy đặc biệt sắc bén, cá tính hơn người khác, nhất là khả năng nhìn nhận, đánh giá và nắm bắt vấn đề nhanh chóng giúp họ sở hữu kỹ năng tổ chức và quản lý tuyệt vời.

Chính nhờ những điều đó, cuộc sống của người có số cuối ngày sinh này thường được rất nhiều cát tinh vây quanh. Trong cuộc đời của mình, họ gặp được nhiều cơ hội làm giàu và bứt phá khỏi những khuôn khổ cũ, tìm cho mình được hướng đi riêng.

Số 6 là số cuối ngày sinh âm lịch

Những số cuối ngày sinh âm lịch luôn gặp may mắn, hậu vận hưởng giàu sang phú quý Ảnh 4

Những người có số cuối ngày sinh là 6, họ luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Trong công việc, người số 6 luôn làm hết mình điều đó khiến mọi người xung quanh không mấy hài lòng. 

Tính cách của họ có phần bốc đồng, nóng nảy do đó cuộc đời sẽ trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tuổi tác càng tăng thì kinh nghiệm của người này càng dày, khuyết điểm sẽ từ từ chuyển hóa thành ưu điểm, khó khăn sẽ vượt qua và cuộc đời sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Số 8 là số cuối ngày sinh âm lịch

Những số cuối ngày sinh âm lịch luôn gặp may mắn, hậu vận hưởng giàu sang phú quý Ảnh 5

Số 8 là biểu tượng của sự giàu có, vì thế những người có ngày sinh kết thúc bằng số 8 thường là người lạc quan, tích cực, có tài năng xuất chúng. 

Vận mệnh của những người này thường suôn sẻ hơn nhiều so với người khác, nhìn chung cả đời ít phải lo lắng, luôn có quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. 

Dù gặp nhiều may mắn về tiền bạc nhưng những người này lại chú trọng đến tình cảm và luôn đặt kì vọng cao trong hôn nhân.

Số 9 là số cuối ngày sinh âm lịch

Những số cuối ngày sinh âm lịch luôn gặp may mắn, hậu vận hưởng giàu sang phú quý Ảnh 6

Những người có ngày sinh âm lịch kết thúc bằng số 9 là người cá tính mạnh mẽ từ khi còn trẻ. Là người có nhiều tài lẻ và khả năng thích ứng cao, họ chỉ cần nỗ lực hết mình sẽ tạo ra được nhiều sự khác biệt và chạm tay tới thành công to lớn.

Người có số sinh này nhạy bén với thời cuộc, dù làm ngành nghề nào họ cũng kiếm được nhiều tiền, giàu có không ngừng.

Người có số 9 cuối ngày sinh âm lịch là kiểu người thông minh, tài trí, nhưng không vì thế mà họ tự mãn về năng lực của mình. Bên cạnh việc nỗ lực phát huy tài năng vốn có, họ còn không ngừng trau dồi kiến thức và khiêm tốn học hỏi, tích cực trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Nhóm người này thuộc số ít những người thành công trước tuổi trung niên. Nhờ vào năng lực ứng biến linh hoạt, họ nắm bắt được nhiều cơ hội đổi đời, đạt được sự giàu sang phú quý từ độ tuổi 35 trở đi.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN