Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu tài vận may mắn, cuộc sống sung túc đủ đầy

Minh Hoàng
Chia sẻ

Những người sở hữu nốt ruồi son đều được cho là quý tướng bởi hầu hết họ đều gặp may mắn và nhiều điều tốt lành.

Nốt ruồi son ở trán

Những nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu tài vận may mắn, cuộc sống sung túc đủ đầy Ảnh 1

Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở trán sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, có số phú quý giàu sang. Hơn nữa, họ còn gặp may mắn về tài lộc, dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán cũng đều hưởng lộc đất trời. Người này chẳng lúc nào phải lo chuyện thiếu thốn tiền bạc.

Nốt ruồi son giữa hai lông mày

Những nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu tài vận may mắn, cuộc sống sung túc đủ đầy Ảnh 2

Nốt ruồi son giữa hai lông mày dự báo đường quan lộc thuận buồm xuôi gió, sẽ làm nên đại nghiệp. Người đàn ông này cả đời không lo lắng tiền bạc, nhà cửa xe cộ đủ đầy, cuộc sống sung túc vương giả.

Nốt ruồi son dưới lông mày 

Những nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu tài vận may mắn, cuộc sống sung túc đủ đầy Ảnh 3

Đàn ông có nốt ruồi son phía dưới lông mày trái là tướng đại cát, tốt lành. Họ gặp nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống, công danh sự nghiệp thuận lợi, đời sống hôn nhân viên mãn, con cái ngoan ngoãn giỏi giang, cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu.

Còn nốt ruồi son dưới lông mày phải cho thấy người đàn ông đó có chí hướng và sự bản lĩnh, họ luôn biết cách nhìn xa trông rộng. Người này có quan vận sáng, dễ được thăng quan tiến chức, gặt hái được cả danh vị và tiền bạc. Không những vậy, họ còn là người có tài lãnh đạo, công việc suôn sẻ thuận lợi, có thể giành được nhiều thành công rực rỡ.

Nốt duồi son ở cằm 

Những nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu tài vận may mắn, cuộc sống sung túc đủ đầy Ảnh 4

Nốt duồi son ở cằm nam giới sẽ mang lại nhiều tiền của, đất đai, vận khí cát lành, tiền bạc dư giả. Nếu chịu khó phấn đấu, chăm chỉ làm việc, biết khéo léo vận dụng các mối quan hệ xã giao, người đàn ông này sẽ có cơ hội nắm giữ các vị trí quan trọng trong công việc, thậm chí là những vị trí chủ chốt trong công ty.

Nốt ruồi son ở dái tai

Những nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu tài vận may mắn, cuộc sống sung túc đủ đầy Ảnh 5

Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở dái tai là người có phúc khí, số mệnh trường thọ, tài vận hanh thông. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có nốt ruồi này rất thông minh, lễ phép, sự giàu có luôn tiềm ẩn, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội có thể xoay chuyển tình thế, thậm chí là một bước chạm tới đỉnh cao danh vọng và quyền lực.

Ngoài ra, họ còn có hậu vận rất tốt, cuộc sống sung túc an nhàn, còn đủ để con cháu hưởng phúc lộc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN