Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những nét tướng mặt của kẻ gian xảo và có dã tâm lớn, đặc biệt không đáng tin cậy

Minh Hoàng
Chia sẻ

Người có những nét tướng này thường xảo quyệt, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục tiêu.

Đuôi lông mày lộn xộn, mắt lác

Những nét tướng mặt của kẻ gian xảo và có dã tâm lớn, đặc biệt không đáng tin cậy Ảnh 1

Người sở hữu nét tướng này có tính cách kỳ quái, dễ bị kích động, thiếu lý trí và thường làm việc cảm tính. Đặc điểm này được coi là khó tụ tài, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tài lộc đến rồi lại đi. 

Nếu có thêm đặc điểm mắt lác hoặc ánh nhìn thâm hiểm thì đó là người không đáng tin cậy. Họ có thể tiết lộ bí mật đời tư của bất kỳ ai để có lợi cho mình. 

Mắt tam bạch

Những nét tướng mặt của kẻ gian xảo và có dã tâm lớn, đặc biệt không đáng tin cậy Ảnh 2

Mắt tam bạch hay còn gọi là mắt ba tròng với tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Người có kiểu mắt này có dã tâm lớn, trực giác nhạy bén nhưng lúc nào cũng muốn giỏi hơn người, nên khó kết giao bằng hữu. Hơn thế, họ làm việc gì cũng dựa trên lợi ích kinh tế để quyết định. Lúc cần thì nịnh nọt, khi thấy hết tác dụng lại có thể trở mặt ngay.

Mắt tam giác

Mắt tam giác ý chỉ 2 loại: 

Lòng đen và lòng trắng rõ ràng nhưng ánh mắt lại không có thần, lúc nào cũng chất chứa phiền muộn. Người có kiểu mắt này làm việc gì cũng vội vàng, dễ kích động nhưng sẽ không vì lợi ích của mình mà hãm hại người khác. 

Thứ hai là lòng đen và trắng không rõ ràng, nếp nhăn ở mắt chằng chịt và có phần rủ xuống. Người này không những tham vọng lớn mà còn bất chấp thủ đoạn để đạt được thành công, sẵn sàng xu nịnh lúc cần thiết, trở mặt khi không thấy đối phương có giá trị. 

Xương gò má và xương cằm gồ lên 

Những người có xương gò má và xương cằm gồ lên rất rõ ràng thường hiếu thắng, thích tranh đấu hơn thua. Hơn nữa, họ cũng không đáng tin cậy, dễ phản bội bạn bè để trục lợi cá nhân. Thậm chí, họ bất chấp tất cả để đạt được điều đó.

Sống mũi nghiêng vẹo, đầu mũi quặp xuống

Những nét tướng mặt của kẻ gian xảo và có dã tâm lớn, đặc biệt không đáng tin cậy Ảnh 3

Người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đốt sống mũi gồ lên, cộng thêm với đầu mũi quặp xuống lúc nào cũng có dã tâm, tính toán chi li, coi mình là trên hết, hành sự hung tợn, không có tình người. 

Miệng méo

Người có kiểu miệng méo, lệch, không cân xứng thì thường nói lời giả dối. Nếu có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng tới mức không che kín hàm răng, thì đó là người thích gieo rắc thị phi. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN