Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những hình ảnh mới nhất tại dinh thự của bà Nguyễn Phương Hằng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam), những hình ảnh mới nhất tại căn nhà của CEO Đại Nam cho thấy, căn nhà cửa đóng then cài.

Theo Báo Tuổi Trẻ, Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Những hình ảnh mới nhất tại dinh thự của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 1
Căn biệt thự của bà Nguyễn Phương Hằng chiều tối 24/3.

Nguồn tin trên cũng cho biết, Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đã phê chuẩn quyết định này.

Chiều tối 24/3, những hình ảnh mới nhất tại căn dinh thự của nữ đại gia Phương Hằng vừa bị bắt tạm giam cho thấy, căn biệt thự đang trong tình trạng cửa đóng then cài.

Sau khi có thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam, nhiều người đã đến trước căn nhà của bà Hằng “hóng” tình hình. Đến khoảng 19h30, có khá đông người đến trước dinh thự này.

Những hình ảnh mới nhất tại dinh thự của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 2
Những hình ảnh mới nhất tại dinh thự của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 3
Nhiều người đến trước căn biệt thự của bà Hằng.

Theo đó, căn biệt thự của vợ chồng bà Hằng – ông Dũng nằm ngay vị trí đắc địa ở trung tâm TP HCM với tổng diện tích sàn 2400 m2. Theo giới chuyên môn thi công biệt thự đánh giá, sự hoành tráng và sang trọng của tòa nhà thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu bậc nhất tại Sài Gòn.

Theo Pháp luật TP HCM, trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ban hành quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng từ ngày 16/2/2022 đến ngày 29/4/2022.

Những hình ảnh mới nhất tại dinh thự của bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 4

Từ khoảng tháng 3/2021 đến nay, bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên livestream bóc phốt, nhục mạ nhiều nghệ sĩ, luật sư, nhà báo Bà Hằng khẳng định các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa... ăn chặn tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt năm 2020.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an các minh và kết luận họ không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền và không khởi tố vụ án hình sự, bà Hằng tiếp tục livestream phản đối, nhục mạ họ Bà Hằng cũng bị ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Vy Oanh, ông Võ Hoàng Yên, nghệ sĩ Hoài Linh, nhà báo Hàn Ni, nhà báo Đức Hiển, bà Đinh Thị Lan... tố cáo về hành vi vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN