Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những hình ảnh mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an sau khi bị khởi tố, bắt tạm giam

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất từ cơ quan chức năng cho thấy, bà Nguyễn Phương Hằng ngồi làm việc với Cơ quan điều tra Công an Thành phố HCM.

Ngày 24/3, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Phương Hằng về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Những ảnh mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an sau khi bị khởi tố, bắt tạm giam Ảnh 1
Bị can Nguyễn Phương Hằng tại Cơ quan điều tra Công an Thành phố HCM. (Ảnh: CA TP HCM).

Cơ quan chức nằng đồng thời ra Quyết định số 300-50/QĐ về việc khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam số 300-04/LB và Lệnh khám xét số 300-07/LKX đối với Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971, thường trú 17-19 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1; Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về hành vi như trên.

Những hình ảnh mới nhất từ cơ quan chức năng cho thấy, bà Nguyễn Phương Hằng ngồi làm việc với Cơ quan điều tra Công an Thành phố HCM. Bà Hằng có nét mặt phờ phạc thấy rõ so với trước đây và tấm hình được chụp bà ngồi một mình tại cơ quan điều tra.

Những ảnh mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an sau khi bị khởi tố, bắt tạm giam Ảnh 2
Ảnh: FB Cổng thông tin Chính Phủ.
Những ảnh mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an sau khi bị khởi tố, bắt tạm giam Ảnh 3
Ảnh: FB Cổng thông tin Chính Phủ.

Công an TP HCM cho biết, trước đó Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh thụ lý điều tra vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự, xảy ra tại Thành phố Hồ Chí Minh do Nguyễn Phương Hằng thực hiện.

Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng sức ảnh hưởng của bản thân, sử dụng chức năng của mạng xã hội trên internet, tổ chức nhiều buổi phát trực tiếp nội dung thông tin không kiểm chứng, liên quan đến đời tư của người khác; trong đó sử dụng những ngôn từ mang tính chất nhục mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm.

Những ảnh mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan công an sau khi bị khởi tố, bắt tạm giam Ảnh 4
Những hình ảnh mới nhất tại căn biệt thự của bà Nguyễn Phương Hằng.

Cũng theo Công an TP HCM nêu rõ: "quá trình điều tra, Nguyễn Phương Hằng không hợp tác, coi thường pháp luật, nhiều lần tổ chức tập trung nhiều người đến nhà riêng của các cá nhân có mâu thuẫn gây mất an ninh trật tự tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác".

Hiện Công an Thành phố đang tiếp tục điều tra vụ án để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN