Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Yêu lắm những dòng chữ đặc biệt trên bộ đồ bảo hộ của các 'chiến sĩ áo trắng' nơi tâm dịch

Linh Chi
Chia sẻ

Những dòng chữ cực đáng yêu đầy lạc quan được viết trên bộ quần áo bảo hộ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Khi dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến căng thẳng, không khó để thấy cảnh những y bác sĩ, cán bộ y tế, tình nguyện viên... nơi tâm dịch trong trạng thái mệt mỏi, thậm chí đến kiệt sức, nằm ngay bên vệ đường nghỉ ngơi vì căng mình chống chọi trong suốt thời gian dài.

Thế nhưng, cái nắng 40 độ gay gắt lúc giữa trưa, những giọt mồ hôi chảy dài trên trán,... dường như không thể quật ngã được tinh thần của "chiến sĩ áo trắng" - những người mà chúng ta chẳng hề thấy mặt, biết tên nhưng vẫn dành cho họ sự nể phục từ trong thâm tâm.

Mới đây, loạt hình ảnh chụp những "chiến sĩ áo trắng" này cũng dòng chữ động viên cực đáng yêu được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm.

"Biệt đội săn COVID-19" đặc biệt.
"Huệ Nguyễn chưa có người yêu" đã trở thành từ khóa hot trên trang mạng xã hội
Lời động viên xua tan cái mệt.
"Săn" COVID-19 nhưng vẫn không quên kiếm người yêu

Ngay khi được đăng tải, loạt ảnh này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã gửi những lời động viên cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến các "chiến sĩ áo trắng".

Những dòng chữ động viên tinh thần siêu đáng yêu, lạc quan và cũng rất hóm hỉnh của các chàng trai, cô gái trong "Biệt đội săn COVID-19" đang ngày đêm làm việc nơi tâm dịch cũng khiến không khí phần nào bớt căng thẳng hơn. Không chỉ vậy, họ cũng góp phần lan tỏa thông điệp tích cực, đem lại hy vọng về một ngày Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Photo

Facebook

BÌNH LUẬN