Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những bức tranh kỷ vật của bé 8 tuổi gửi mẹ và dòng chữ nhói lòng: 'Con yêu mẹ rất nhiều, con thương mẹ'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi nhói lòng trước những bức tranh của bé gái 8 tuổi gửi mẹ và những dòng chữ gây xúc động.

Vụ việc bé gái V.A. (8 tuổi, TP HCM) qua đời do bị bạo hành khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Cơ quan chức năng xác định, “dì ghẻ” bạo hành bé là Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Những bức tranh kỷ vật của bé 8 tuổi gửi mẹ và dòng chữ nhói lòng: 'Con yêu mẹ rất nhiều, con thương mẹ' Ảnh 1
Những bức tranh bé V.A. vẽ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ những bức tranh sáp màu được cho là của bé V.A. vẽ cho mẹ mình.

Theo những bức hình cho thấy, các bức vẽ đơn giản nhưng chứa đựng đầy sự ngây thơ, đáng yêu của con trẻ khiến ai cũng phải đau lòng khi nhìn vào.

Qua những bức hình, bé V.A. cũng nhắn gửi những dòng chữ đầy xúc động đến mẹ: “con yêu mẹ rất nhiều", "con thương mẹ", "mẹ yêu của con".

Những dòng chữ này liên tục được lặp lại trong bức tranh có thể thấy bé V.A. đã rất nhớ nhung mẹ, dành tình yêu thương rất lớn cho mẹ của mình.

Những bức tranh kỷ vật của bé 8 tuổi gửi mẹ và dòng chữ nhói lòng: 'Con yêu mẹ rất nhiều, con thương mẹ' Ảnh 2
Những bức tranh kỷ vật của bé 8 tuổi gửi mẹ và dòng chữ nhói lòng: 'Con yêu mẹ rất nhiều, con thương mẹ' Ảnh 3

Được biết, đây là những bức tranh bé vẽ trong thời gian về thăm mẹ từ năm 2020.

Trước đó, theo anh Q.V., bác ruột của bé V.A. cho biết, suốt một năm nay bé A. không được gặp mẹ nên gia đình cũng không biết việc cháu bị đánh mắng gì.

Bước đầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP xác định: Quá trình sống chung như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái, Trang đã nhiều lần đánh đập bé V.A bằng tay, cây, roi...

Những bức tranh kỷ vật của bé 8 tuổi gửi mẹ và dòng chữ nhói lòng: 'Con yêu mẹ rất nhiều, con thương mẹ' Ảnh 4

Thái nhiều lần chứng kiến Trang đánh đập, hành hạ bé V.A, thậm chí có lần trong lúc Trang hành hạ bé V.A thì Thái cũng có chửi mắng và đánh con mình.

Trong khoảng thời gian từ 14 giờ đến 18 giờ ngày 22/12/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã liên tục đánh, đạp… khiến bé V.A tử vong. Sau khi bé V.A tử vong, Thái biết Trang có đánh con mình nên đã có hành vi xóa bỏ dữ liệu camera của căn hộ nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang về tội "Giết người".

Đồng thời ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Kim Trung Thái về tội "Hành hạ người khác" và "Che giấu tội phạm" để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN