Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm xe ôm truyền thống đánh hội đồng GrabBike toác đầu

Phương Sinh
Chia sẻ

Một đoạn clip gần 1 phút được chia sẻ trên cộng đồng mạng về vụ việc nhóm xe ôm truyền thống dùng gậy đánh nhóm người mặc đồng phục GrabBike dẫn đến chảy máu đầu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 16/1 tại khu vực trước cửa công viên khu công nghiệp Amata, đoạn giao giữa quốc lộ 1A và đường Đồng Khởi, tỉnh Đồng Nai.

Nhóm người mặc đồng phục GrabBike bị nhóm người xe ôm truyền thống dùng gậy truy đuổi. Ảnh cắt từ clip.

Theo như trong đoạn clip, khoảng 4- 5 người mặc đồng phục Grabbike đang dựng xe đứng trên vỉa hè thì bất ngờ bị một nhóm người cầm gậy đến truy đuổi đánh tới tấp khiến 1 tài xế Grabbike ngã gục xuống đất bị thương vùng đầu.

Tài xế GrabBike bị đánh gục xuống đất. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau đó, nạn nhân được đồng nghiệp chở đi bệnh viện băng bó vết thương.

Được biết, nhóm người cầm gậy đuổi đánh nhóm người mặc đồng phục GrabBike là xe ôm truyền thống tại khu vực trên. Bước đầu, nhận định do mâu thuẫn trong việc tranh giành khách dẫn đến vụ ẩu đả trên.

Đồng nghiệp chở nạn nhân đi băng bó vết thương vùng đầu

Sự việc được người đi đường dùng ĐTDĐ quay lại đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người bức xúc trước hành động của nhóm người dùng gậy đánh hội đồng người mặc đồng phục GrabBike. Do sự việc diễn ra quá nhanh, khiến người đi đường không vào kịp thời vào can thiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Sinh

BÌNH LUẬN