Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mời bia và xin số điện thoại không được, nhóm thanh niên đánh 4 cô gái tả tơi tại quán nhậu

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 3/1, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang lấy lời khai của 7 đối tượng trong nhóm thanh niên hành hung 4 cô gái tại quán ăn 2 Đô ở phường Hiệp Bình Chánh vào tối 31/12/2021.

7 đối tượng này gồm: Huỳnh Ngọc Ánh Tuyết (28 tuổi, quê Bình Dương), Nguyễn Xuân Mai (20 tuổi, quê Cà Mau); Nguyễn Thị Khánh Linh (24 tuổi), Tống Hoàng Hải (26 tuổi), Ngô Anh Vũ (28 tuổi), Phạm Văn Trung (27 tuổi) và Ngô Thiên Lộc (25 tuổi). Nhóm đối tượng này cùng ngụ tại TP Thủ Đức. 

Thông tin ban đầu, tối 31/12/2021, chị N.V.A. (23 tuổi) cùng H.T.L. (26 tuổi) và 2 người bạn gái đến quán nhậu 2 Đô để ăn uống. Cùng thời điểm này, có khoảng 20 nam, nữ tổ chức tiệc sinh nhật ở bàn bên cạnh. 

Một lúc sau, nhóm thanh niên bàn bên cạnh qua mời nhóm chị A. uống bia xin làm quen và xin số điện thoại nhưng không được nhóm các cô gái này đồng ý. 

Mời bia và xin số điện thoại không được, nhóm thanh niên đánh 4 cô gái tả tơi tại quán nhậu Ảnh 1
4 cô gái bị nhóm nam nữ hành hung, đánh đập trong quán ăn. Ảnh trích xuất từ camera an ninh tại quán ăn

Bị từ chối, nhóm thanh niên buông lời tục tĩu rồi hất bia sang bàn nhóm các cô gái. Riêng Tuyết, Mai, Linh lao vào đánh và dùng ly bia ném vào nhóm chị A, còn Hải có vai trò giúp sức. 

Do quá hoảng sợ, nhóm chị A. chạy vào khu vực bếp, nhà vệ sinh của quán để thoát thân nhưng nhóm thanh niên vẫn truy đuổi để hành hung đến cùng. 

Mời bia và xin số điện thoại không được, nhóm thanh niên đánh 4 cô gái tả tơi tại quán nhậu Ảnh 2
Chị L. bị đa chấn thương. Ảnh: Zing.vn

Sau vụ việc, nhóm thanh niên kéo nhau về. Chị L. bị thương trong tình trạng mất nhiều máu, bàn tay phải bị vết thương nham nhở, đứt gân duỗi chung các ngón tay phải, 2 vết thương ở vị trí đầu. Chị L. được đưa đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu.

Sau khi nắm bắt được thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Công an TP Thủ Đức phối hợp cùng Công an phường Hiệp Bình Chánh vào cuộc điều tra. Trích xuất camera an ninh tại quán 2 Đô, công an đã xác định và bước đầu mời 7 người trong nhóm thanh niên lên làm việc.

Tại cơ quan công an, nhóm này đã thừa nhận hành vi như trên. 2 trong số 7 đối tượng này cho kết quả dương tính với ma tuý.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN