Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm thanh niên chém người đàn ông nguy kịch vì bênh bạn gái

Long Quyền
Chia sẻ

Cho rằng anh Đặng Ngọc Đ. đã dùng dao đe dọa 2 bạn nữ cùng phòng trọ, nhóm của Nguyễn Đức Thức (SN 1988, trú huyện Thanh Thủy, Phú Thọ) đã hành hung, chém nạn nhân nguy kịch.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đức Thức (SN 1988, trú khu 1 xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy) về hành vi "giết người".

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an.

Kết quả điều tra bước đầu xác định, khoảng 3h30 ngày 15/7, Nguyễn Đức Thức ngồi uống rượu cùng nhóm bạn tại phòng trọ ở khu 8 xã Hoàng Xá, trong nhóm có 2 bạn nữ. Lúc này, 2 bạn nữ nói chuyện đi mua đồ ăn đêm đã bị một người đàn ông trung tuổi dùng dao đe dọa.

Biết chuyện, Thức đã cùng với Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1996 trú xã Thắng Sơn, huyện Thanh Thuỷ), Khuất Trung Kiên (SN 2004, trú xã Hương Cần, huyện Thanh Sơn) và Lý Láo Lỡ (SN 1998, trú huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) đi xe máy ra khu vực quán ăn đêm ở khu 17, xã Đồng Trung để tìm.

Tại đây, nhóm của Thức đã tìm thấy anh Đặng Ngọc Đ. (SN 1973, thường trú tại khu 2, xã Hoàng Xá, anh Đ. có tiền sử bệnh thần kinh). Cho rằng anh Đ. là người vừa dùng dao đe dọa 2 bạn nữ cùng phòng trọ nên giữa anh Đ. và nhóm của Thức đã xảy ra xô xát.

Tang vật trong vụ án.

Lúc này,Thức đã vào quán lấy 1 con dao bầu chém vào vùng ngực, cổ của anh Đ. Sau đó, các đối tượng đi cùng dùng gạch, đá và ván gỗ ném vào người anh Đ.

Sau khi anh Đ. đã gục,Thức tiếp tục dùng dao chém nhiều nhát vào nạn nhân. Sau đó, các đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.Được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên anh Đ. đã qua cơ nguy kịch.

Tiếp nhận tin báo,Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Thủy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành các bước điều tra, thu thập chứng cứ. Sau chưa đầy 3 giờ đồng hồ, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Thanh Thủy đã xác định được toàn bộ nhóm đối tượng gây án.

Tuy nhiên, sau khi gây án Nguyễn Đức Thức và Khuất Trung Kiên đã bỏ trốn. Sau 7 giờ đồng hồ, tổ công tác của Công an huyện Thanh Thủy đã phối hợp với Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái bắt giữ cả 2 khi đang trên đường bỏ trốn lên Yên Bái.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN