Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá, hành hung nhân viên quán nhậu ở Sài Gòn

Nhật Minh
Chia sẻ

Hình ảnh từ camera an ninh ghi nhận, đã có hơn 10 đối tượng phá cửa, xông vào đập phá quán nhậu, chém người bị thương rồi sau đó rời khỏi hiện trường.

Thông tin từ Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, ngay trong chiều tối 11/8, đơn vị này đã tiến hành lập hồ sơ, điều tra truy xét nhóm người cầm theo hung khí xông vào đập phá, chém bị thương nhân viên quán nhậu.

Nhóm thanh niên có mặt bên ngoài quán nhậu

Toàn bộ vụ việc này sau đó đã được camera của quán nhậu ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội. Theo trình báo của chủ quán nhậu, vào khoảng 22h ngày 8/8, có hai nhóm thanh niên vào quán nhậu rồi sau đó xảy ra xích mích dẫn đến đánh nhau. 

Chủ quán đã ra can ngăn thì bị một trong số người của hai nhóm đánh bị thương. Vì hai nhóm đánh nhau khiến đồ đạc trong quán bị hư hại nên nhân viên của quán đã giữ lại một chiếc xe tay ga màu đỏ của để bắt bồi thường thiệt hại. Hai nhóm sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Đến rạng sáng ngày 9/8, khi quán đóng cửa nghỉ ngơi thì có một nhóm khoảng 12 thanh niên đi trên nhiều xe máy, cầm theo hung khí xông vào. Nhóm này đã chém một nhân viên của quán nhậu khiến người này trọng thương rồi đập phá đồ đạc, tài sản khác bên trong quán nhậu.

Nhóm người này mang theo hung khí, phá cửa, đập phá đồ đạc bên trong quán rồi chém bị thương một người

Theo một nhân chứng, nam nhân viên bị chém tên là H. (khoảng 23 tuổi), mới làm việc tại quán ít ngày. Nhóm người này xông vào bên trong khiến các nhân viên tháo chạy, riêng H. thì không chạy kịp. Sau khi chém người và đập phá đồ đạc, các thanh niên này cũng đã dắt đi một chiếc xe máy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp đã có mặt để khám nghiệm, thu giữ các vật chứng có liên quan nhằm phục vụ cho công tác điều tra. 

Bước đầu Công an quận Gò Vấp đã xác định được một số đối tượng có liên quan và đang tổ chức truy xét.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN