Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ra đường không có lý do chính đáng, nhóm người say xỉn chửi bới: 'Cao lắm bao nhiêu đây 50 triệu'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Bị tổ công tác dừng xe kiểm tra vì ra đường không có lý do chính đáng, nhóm người đi ô tô có biểu hiện say xỉn đã lớn tiếng thách thức, chửi bới người làm nhiệm vụ.

Cơ quan chức năng TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đang tiếp tục xác minh, làm rõ danh tính để xử lý theo quy định đối với nhóm người đi xe ô tô ra đường không có lý do chính đáng. 

Theo đó, khoảng 21h30 ngày 9/8, tổ công tác làm nhiệm vụ phòng chống dịch của phường Thắng Tam (TP. Vũng Tàu) phát hiện ô tô mang BKS TP.HCM lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, hướng từ đường Lê Hồng Phong sang Hoàng Hoa Thám nên yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Thời điểm này, trên xe có 3 nam và 1 nữ. Cả 4 người này đều không xuất trình được các giấy tờ tùy thân, không có giấy tờ chứng minh ra đường với lí do chính đáng, có dấu hiệu say xỉn. 

Khi được yêu cầu xuống xe, người phụ nữ đã lớn tiếng chửi bới, dùng những lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Ra đường không có lý do chính đáng, nhóm người say xỉn chửi bới: 'Cao lắm bao nhiêu đây 50 triệu' Ảnh 1
Người đàn ông gác chân lên ghế rồi châm thuốc hút. 

Chưa hết, khi 4 người này ghi biên bản vụ việc, một người đàn ông trong nhóm đã gác chân lên ghế, kéo khẩu trang xuống hút thuốc nói: "Cao lắm bao nhiêu đây 50 triệu, làm gì nhiều". Một người còn cười nhạo: "Đừng gửi giấy về nhà là được, hãi lắm, kinh lắm".

Tài xế điều khiển xe cũng không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe và cũng có biểu hiện đã sử dụng rượu bia, đo nồng độ cồn lên tới 0,737mg/l khí thở. Lực lượng CSGT đã tạm giữ xe để xử lý theo quy định.

Ra đường không có lý do chính đáng, nhóm người say xỉn chửi bới: 'Cao lắm bao nhiêu đây 50 triệu' Ảnh 2
Khi ghi biên bản, một người còn nói: "Cao lắm bao nhiêu đây 50 triệu, làm gì nhiều"

Theo VietNamNet, qua làm việc, bước đầu 4 người trong nhóm này khai tên: L.V.T. (58 tuổi, tài xế lái xe), T.H.T. (42 tuổi), V.Đ.D. (25 tuổi) và H.G.T. (25 tuổi, cùng trú tại TP. Vũng Tàu). 

Lãnh đạo phường Thắng Tam cho biết, do những người này thời điểm bị lập biên bản không mang theo giấy tờ nên nghi ngờ khai man danh tính, do đó cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN