Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nhóm người đổ xô ra 'hôi' 30 triệu đồng của cô gái đánh rơi: Công an vào cuộc điều tra

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Công an phường Tân Hưng, Quận 7 (TP.HCM) cho biết đã trích xuất camera, lập hồ sơ vụ việc gửi Công an Quận 7 và mời những người liên quan tới làm việc.

Chiều 30/1, ông Hoàng Minh Tuấn Anh, Chủ tịch UBND Quận 7 cho biết đã chỉ đạo Công an quận điều tra, xử lý vụ việc cô gái đánh rơi 30 triệu đồng bị người đi đường nhặt được không trả.

Trả lời VTC News, đại diện Công an phường Tân Hưng, Quận 7 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đã trích xuất camera, lập hồ sơ vụ việc gửi Công an Quận 7 và mời những người liên quan tới làm việc.

Liên quan đến sự việc trên, chị Lý Thị Nhanh - cô gái đánh rơi 30 triệu đồng trong clip "hôi của" đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ cho biết, chị đã đến công an trình báo sự việc.

Trước đó, trao đổi với báo Thanh Niên, chị Nhanh cho biết, chị đã rút 30 triệu đã tích góp trong 1 năm qua để mang đi trả nợ nhưng không may bị rơi trên đường. 

Sau khi trích xuất camera từ nhà dân, chị T. đã liên hệ, khóc xin mọi người trả tiền nhưng chỉ nhận được những cái lắc đầu. Riêng người bán hàng gần đó chỉ trả lại 4 triệu.

"Ngoài cô bán nước trả lại 4 triệu đồng, em vẫn chưa nhận được thêm một nghìn nào từ những người nhặt tiền. Trong clip cũng thể hiện rõ cô bán nước nhặt được nhiều nhất nhưng chỉ trả lại cho em 4 triệu đồng. Còn những người khác, công an đang trích xuất camera.

Em chỉ mong mọi người sớm trả lại tiền để em còn trả nợ và chữa bệnh cho mẹ. Mẹ em bị bệnh tiểu đường và trầm cảm nhiều năm nay nhưng không có tiền chữa, em phải gửi con nhỏ 7 tuổi nhờ ba mẹ chăm sóc để lên Sài Gòn bán quần áo thuê. Mỗi tháng em đều gửi tiền về cho ba mẹ. Con gái em đang học lớp 1, cháu ở với ông bà ngoại từ nhỏ chứ không ở với ba", chị Nhanh nói trên VTC News. 

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN