Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm người đàn ông cầm ghế nhựa đánh tới tấp nữ chủ quán ăn đêm khiến nhập viện cấp cứu

Theo Hùng Tuấn
Chia sẻ

Đến quán ăn đêm và xảy ra mâu thuẫn với nữ chủ quán, nhóm 3 người đàn ông đã cầm ghế nhựa đánh vào đầu, người của nữ chủ quán khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 22/4, Công an xã Thạch Trung (TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) đang tiếp tục phối hợp với đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ việc một nữ chủ quán ăn đêm bị nhóm người đàn ông hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó trên mạng xã hội Facebook xôn xao đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nhóm người đến quán ăn đêm trên địa bàn xã Thạch Trung và xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nữ chủ quán.

Ba trong số những người đàn ông này đã cầm ghế nhựa đánh liên tiếp vào đầu, người nữ chủ quán. Một người đàn ông đứng ra can ngăn nhưng không thể ngăn chặn sự việc.

Được biết, nạn nhân trong vụ việc là chị Đ.T.G. (31 tuổi, ở thôn Tân Trung, xã Thạch Trung). Sự việc xảy ra vào gần 2 giờ sáng 22/4 ngay tại quán ăn đêm của chị G.

Sau vụ việc, chị G. bị thương và hoảng loạn được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu và điều trị. Hiện Công an xã Thạch Trung đang làm rõ những người xuất hiện trong clip để điều tra xác minh vụ việc.

Chia sẻ

Theo

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN