Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm người buôn ma túy ký gửi xe khách từ Quảng Trị vào Đà Nẵng tiêu thụ

Linh Chi
Chia sẻ

Kiểm tra hành lý các đối tượng ký gửi xe khách từ Quảng Bình vào Đà Nẵng, trinh sát phát hiện trong vali có 2kg ma tuý đá.

Ngày 7/4, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho biết, đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị và Đà Nẵng bắt giữ 4 đối tượng liên quan đến việc vận chuyển hơn 4kg ma túy đá.

Theo đó, 22h30 ngày 28/3,  các trinh sát làm nhiệm vụ tại đường Tôn Đức Thắng (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) phát hiện 3 người nhận nhận một vali ký gửi xe khách từ Quảng Bình vào Đà Nẵng.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Vũ Trọng (38 tuổi, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), Trần Văn Trung (27 tuổi, quê Quảng Trị) và Nguyễn Thị Trà My (24 tuổi, quê Quảng Bình).

Nhóm người buôn ma túy ký gửi xe khách từ Quảng Trị vào Đà Nẵng tiêu thụ Ảnh 1
Các đối tượng Nguyễn Trà Thị Trà My, Nguyễn Vũ Trọng, Trần Văn Trung cùng tang vật. Ảnh: Zing

Kiểm tra hành lý, trinh sát phát hiện trong vali có 2kg ma túy đá. Khám xét ô tô mà nhóm đối tượng này sử dụng, lực lượng đánh án thu giữ thêm 205 viên ma túy tổng hợp và 1,4 gram ketamine.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Trọng khai nhận số ma túy trên được mình và Trung mua của một đối tượng ở Quảng Trị, mang về Đà Nẵng để tiêu thụ. Còn Trà My là người biết việc, đi cùng, trực tiếp ra bến xe gửi vali chứa ma túy vào Đà Nẵng.

Trong một diễn biến khác có liên quan, lúc 18h30 ngày 12/3, các trinh sát cũng bắt quả tang một người vận chuyển 2kg ma túy đá ở đường Lê Duẩn (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị). Qua đấu tranh, Trọng, Trung và My đã thừa nhận số ma túy đó là của mình.

Hiện Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung đã khởi tố vụ án, bàn giao người và tang vật cho Công an TP. Đà Nẵng tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN