Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Nhóm côn đồ ném mắm tôm, dùng súng K54 bắn vào nhà dân để đòi nợ

Quỳnh Trang
Copy Link
Chia sẻ

Nhóm côn đồ, cầm đầu là Hoàng Văn Thiện đã ném mắm tôm trộn sơn và dùng súng K54 bắn vào nhà ông Thắng để đòi nợ.

Ngày 18-3, Công an huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) cho biết vừa điều tra nhóm côn đồ mang mắm tôm, súng K54 và dao đến nhà dân 'khủng bố', đe dọa để đòi nợ. 

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 14-3, Hoàng Văn Thiện đã cùng với Phạm Thế Hướng (24 tuổi), Vũ Quốc Khánh (19 tuổi), Trần Thanh Thảo (18 tuổi, cùng ở huyện Cẩm Khê) và Đào Trung Kiên (16 tuổi, ở phường Minh Nông, TP Việt Trì) đi xe máy đến nhà ông Hoàng Mạnh Thắng (bố của Chiến).  

Nhóm côn đồ ném mắm tôm, dùng súng K54 bắn vào nhà dân để đòi nợ Ảnh 1
Hoàng Văn Thiện (trái) cùng Phạm Thế Hướng và Vũ Quốc Khánh tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an huyện Cẩm Khê - Tuổi Trẻ Online)

Khi đi, nhóm này mang theo các túi nilông bên trong có chứa mắm tôm trộn với sơn. Thiện mang theo một khẩu súng K54 đút trong ví giả da màu đen, Hướng cầm theo một con dao.

Đến nơi, Khánh ném túi nilong chưa mắm tôm trộm với sơn vào nhà ông Thắng. Sau đó hắn chửi bới, đe dọa các thành viên trong gia đình ông Thắng để đòi tiền. Tên côn đồ hung hãn còn rút súng K54 chĩa về mái nhà ông Thắng và bắn 1 phát.  Một lúc sau, nhóm côn đồ này bỏ về.  

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Khê đã xác minh vụ việc và truy bắt nhóm này trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Tại cơ quan công an, nhóm đối tượng khai nguyên nhân là do mâu thuẫn trong quá trình vay nợ giữa Hoàng Văn Chiến (là con của ông Thắng) với Hoàng Văn Thiện và diễn biến được tường thuật như trên.  

Qua quá trình điều tra, Công an huyện Cẩm Khê đã thu giữ 1 khẩu súng ngắn K54, 1 hộp tiếp đạn và 7 viên đạn đi cùng súng của Hoàng Văn Thiện; 2 con dao loại "dao mèo" đúc trong vỏ ốp bằng gỗ.

Tiến hành trưng cầu giám định đối với khẩu súng và các viên đạn, viện khoa học hình sự, Bộ Công an đã kết luận: Vật trưng cầu giám định là loại đạn và súng K54 (thuộc vũ khí quân dụng).

Ngày 15/03/2022, cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Khê đã áp dụng biện pháp giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Văn Thiện về hành vi sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Hiện Cơ quan CSĐT, Công an huyện Cẩm Khê tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

                                                                                           (Tổng hợp)

Xem thêm: Bị dân mạng hỏi sỗ sàng về 'môn thể thao trên giường', ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả đầy thâm thúy

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quỳnh Trang

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ