Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm côn đồ dùng kim tiêm đâm người để cướp… chim vành khuyên

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

3 đối tượng đã cầm kim tiêm xông vào nhà trọ đe doạ, đâm anh Phương rồi cướp con chim vành khuyên mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

Theo Vtc News, ngày 27/11, Công an phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng bàn giao nhóm côn đồ dùng kim tiêm đâm người để cướp con chim vành khuyên cho Công an quận Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.

Nhóm côn đồ dùng kim tiêm đâm người để cướp… chim vành khuyên Ảnh 1
3 đối tượng cướp chim cảnh. (Ảnh: Doanh nghiệp và tiếp thị).

Cụ thể, lúc 8h ngày 24/11, anh Huỳnh Văn Hòa và Nguyễn Duy Phương (22 tuổi) đang ở tại nhà trọ số 82 Võ Văn Tần, phường Chính Gián thì bị 3 người lạ xông vào dùng kim tiêm khống chế, đe dọa để cướp con chim vành khuyên.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị, trong lúc xô xát, anh Phương bị kim nhọn đâm vào lưng gây thương tích. Sợ nguy hiểm đến tính mạng, anh Phương và anh Hòa không dám chống cự, phải để nhóm này lấy lồng và chim trị giá 800 nghìn đồng rồi rời đi.

Nhận tin báo, Công an phường Chính Gián lập tức truy xét, bắt được 3 nghi phạm là Quang, Linh và Tâm; đồng thời thu hồi tang vật là lồng chim vành khuyên bị cướp.

Tại cơ quan điều tra, nhóm côn đồ khai nhận, sau khi cướp được chim cảnh đã mang đến đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng) bán được 100 nghìn đồng và chia nhau tiêu xài.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất