Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm bạn đến shop quần áo nơi người chủ đánh dã man nữ sinh lấy trộm váy để quay clip khiến CĐM tranh cãi

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một nhóm bạn trẻ đã tìm đến địa điểm của chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh vì lỡ lấy món đồ trị giá 160.000 đồng để "check-in". Nhóm này còn nhảy múa tưng bừng tại đây và chia sẻ lên mạng xã hội gây nên phản ứng trái chiều.

Vụ việc cô gái bị chủ shop quần áo đánh, cắt áo ngực vì trộm chiếc váy 160.000 đồng đã khiến dư luận xôn xao bàn tán kể từ khi xảy ra. Trên các diễn đàn mạng xã hội, các hình ảnh, clip về nữ chủ shop Cao Thị Mai Hường (SN 1992 trú tại phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) được chia sẻ rầm rộ, kèm theo đó là những lời chỉ trích thậm tệ. 

Thậm chí, có người còn tìm đến địa điểm shop quần áo để "check-in", có nhóm bạn trẻ còn nhảy múa tưng bừng tại đây và chia sẻ lên mạng xã hội gây nên phản ứng trái chiều. 

Theo đoạn clip xuất hiện trên TikTok, nhóm các cô gái trẻ đã thực hiện rất nhiều các động tác nhảy trên nền nhạc sôi động, ngay sau lưng nhóm bạn này là shop thời trang của chị Cao Thị Mai Hường (SN 1992 trú tại phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) - người vừa bị bắt giam vì hành vi "làm nhục người khác" và "cưỡng đoạt tài sản".

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, không ít ý kiến trái chiều cũng đưa ra xoay quanh đoạn clip này. 

Nhóm bạn đến shop quần áo nơi người chủ đánh dã man nữ sinh lấy trộm váy để quay clip khiến CĐM tranh cãi Ảnh 1

Theo đó, có người cho rằng, các cô gái trẻ đam mê TikTok bắt "trend" khá là nhanh, biết cái gì sẽ lên xu hướng, biết cái gì sẽ được quan tâm nên liền thực hiện các clip "viral".

Tuy nhiên, không ít người cũng chỉ trích nhóm bạn trẻ đang lợi dụng lúc người khác sa cơ thất thế để "đánh bóng" tên tuổi của mình, để chế nhạo họ thì cũng chẳng có gì hay ho. 

Nhóm bạn đến shop quần áo nơi người chủ đánh dã man nữ sinh lấy trộm váy để quay clip khiến CĐM tranh cãi Ảnh 2
Nhóm bạn đến shop quần áo nơi người chủ đánh dã man nữ sinh lấy trộm váy để quay clip khiến CĐM tranh cãi Ảnh 3
Nhiều bình luận tỏ ra không đồng tình với clip mà nhóm bạn trẻ vừa thực hiện 

Xem thêm: Vụ nữ sinh trộm váy bị chủ shop quần áo cắt tóc, đánh đập dã man: Phía nhà trường lên tiếng?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất