Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhìn tướng mũi đoán độ giàu - nghèo của con người

Linh Chi
Chia sẻ

Theo nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch, cho biết về tài lộc của con người. Qua tướng mũi có thể phán đoán phần nào về mức độ giàu nghèo của chủ nhân.

Nhìn tướng mũi đoán độ giàu - nghèo của con người Ảnh 1

Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Người có tướng mũi này thường rất kĩ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận. Tài vận của người này ở mức trung bình, nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống cũng no đủ, không tới mức túng thiếu. 

Cánh mũi tròn đầy, nhiều thịt

Người có cánh mũi to, dày, nhiều thiệt, vùng da mũi mịn, sắc khí tốt thường có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Họ sớm bộc lộ tài năng, phát triển sự nghiệp, cơ hội tài lộc cũng đến rất nhiều. Hơn nữa, họ cũng có khả năng quản lý tài chính giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu.

Nhìn tướng mũi đoán độ giàu - nghèo của con người Ảnh 2

Cánh mũi phồng lên 

Nhìn hai cánh mũi phồng lên trông rất có lực là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức hút rất lớn, lại sở hữu tấm lòng bao dung, độ lượng. 

Nếu cánh mũi to nhưng mỏng cho thấy người đso làm việc chu đáo, cẩn trọng nhưng tính tình có phần lạnh lùng, nghiêm khắc. 

Nếu cánh mũi phồng lên và hơi mở rộng thì người này thuộc tuýp mạnh mẽ, có thể tay trắng lập nghiệp và khá thành công ở một phương diện nhất định nào đó, tài lộc cũng đạt được ở mức độ nhất định.

Cánh mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ

Nét tướng này cho thấy chủ nhân biết cách tích lũy, có lối sống cần kiệm, không bao giờ tiêu xài lãng phí, tiền bạc tích lâu ngày cũng đầy túi, cuộc sống cũng no đủ.

Tuy nhiên, người có lỗ mũi nhỏ, cánh mũi hẹp lại khó tụ tài, khong giỏi trong việc quản lý tài chính. Hai cánh mũi càng nhỏ hẹp thì càng khó có thể chứa nhiều tiền. Tài vận của người có nét tướng cách này ở mức trung bình, chi tiêu tiết kiệm mới mong no đủ.

Nhìn tướng mũi đoán độ giàu - nghèo của con người Ảnh 3

Cánh mũi hai bên không đồng nhất

Nếu cánh mũi bên trái to hơn bên phải, chứng tỏ năng lực làm việc mạnh mẽ, nhưng khả năng quản lý tài chính kém. Ngược lại, nếu cánh mũi bên phải lớn hơn bên trái, nên kế thừa và phát huy gia nghiệp tổ tiên, không nên tự mình phát triển theo hướng riêng vì khó có thể thành công.

Khi quan sát, nếu thấy cánh mũi trái dày và mở rộng hơn cánh mũi phải một chút, là dấu hiệu thứ tài dồi dào, đầu tư dễ kiếm lợi nhuận, gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN