Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhìn tướng bàn tay phụ nữ đoán cách tiêu tiền của họ

Minh Hoàng
Chia sẻ

Đôi bàn tay của phụ nữ cho thấy rất nhiều về cách tiêu tiền của họ.

Bàn tay và các ngón tay thon dài

Người phụ nữ có tướng bàn tay và các ngón tay thon dài cho thấy họ rất là mẫu người rất thích giao tiếp, tính cách cũng khá gần gũi, thân thiện.

Họ cũng khá đam mê kinh doanh, thích sự đầu tư mạo hiểm. Tất nhiên là cuộc sống không tới mức thiếu trước hụt sau nhưng cũng chỉ đủ ăn. Bởi lẽ có bao nhiêu tiền cô ấy mang đi đầu tư hết rồi, và có lúc được có lúc không, cuộc sống của gia đình cũng phụ thuộc một phần vào việc này.

Nhìn tướng bàn tay phụ nữ đoán cách tiêu tiền của họ Ảnh 1

Bàn tay khá mềm

Đây là tướng bàn tay của một "thiên kim tiểu thư". Người phụ nữ này lười làm việc nhà, ham hư vinh và thích cuộc sống giàu sang phú quý. Với họ, bao nhiêu tiền cũng là không đủ, càng kiếm được nhiều thì càng tiêu nhiều.

Bàn tay hình vuông, các ngón tay hơi to

Người phụ nữ có tướng bàn tay này rất yêu thương gia đình, có tinh thần trách nhiệm. Họ luôn cố gắng kiếm thêm tiền để phụ chồng trang trải thêm cho cuộc sống gia đình. 

Bàn tay tròn trịa, các ngón tay búp măng

Nhìn tướng bàn tay phụ nữ đoán cách tiêu tiền của họ Ảnh 2

Người phụ nữ này luôn lạc quan trọng vấn đề tiền bạc. Họ không đề cao việc kiếm nhiều tiền, chỉ cần đủ xài, đủ chi tiêu trong cuộc sống là được. Họ cũng rất coi trọng tình nghĩa.

Những người phụ nữ sở hữu tướng tay này tuy khá thành đạt trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên trắc trở và thường kết hôn khá muộn. 

Bàn tay khá to

Người phụ nữ có bàn tay khá to là người vui vẻ và cũng không quá quan trọng chuyện tiền bạc. Họ cũng ham mê kinh doanh và sẵn sàng chi những khoản lớn cho việc mua sắm. Nếu kinh doanh thành công thì gia đình cũng sẽ có chút tích lũy.

Nhìn tướng bàn tay phụ nữ đoán cách tiêu tiền của họ Ảnh 3

Bàn tay khá cứng và thô, các ngón tay chai sạn

Người phụ nữ này khá ương bướng, cố chấp nhưng lại có một ý chí mãnh liệt. Họ có chí tiến thủ lớn, luôn mong muốn kiếm được nhiều tiền để cuộc sống tốt đẹp hơn. Cô ấy chi tiêu khá tiết kiệm và có cả kế hoạch cẩn thận bởi không thích sự xa hoa, lãng phí.

Bàn tay khá nhỏ nhắn, các ngón tay hơi ngắn

Người phụ nữ có tướng bàn tay này rất khôn ngoan, biết cách tiêu tiền. Trước khi chi tiêu họ đều suy nghĩ cẩn thận. Dù có đầu óc phân tích liên quan tiền bạc nhưng cô ấy cũng không thích sự đầu tư mạo hiểm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN