Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sắc màu cuộc sống

Nhìn ngón tay trỏ 3 giây, đoán ra ngay kích thước 'cậu nhỏ' và khả năng 'giường chiếu' của cánh mày râu

An Chi
Copy Link
Chia sẻ

Việc so sánh độ dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có thể biết được kích thước “cậu nhỏ” cũng như khả năng giường chiếu và nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt của nam giới.

Mới đây, bác sĩ Karan Rajan làm việc tại Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) đã đăng tải một đoạn video lên TikTok chia sẻ về mẹo đoán kích thước “cậu nhỏ” thông qua ngón tay. Cụ thể, bác sĩ đề cập đến một nghiên cứu tuyên bố rằng có thể đo kích thước dương vật của người đàn ông bằng cách nhìn ngón trỏ của anh ta dài ngắn thế nào.

Nhìn ngón tay trỏ 3 giây, đoán ra ngay kích thước 'cậu nhỏ' và khả năng 'giường chiếu' của cánh mày râu Ảnh 1
Bác sĩ Karan Rajan.

Bác sĩ Karan nói: “Theo một nghiên cứu về tiết niệu được đăng trên Tạp chí Nam khoa Châu Á, ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thì chứng tỏ người đàn ông đó có ‘cậu nhỏ’ lớn. Đây được gọi là tỷ lệ 2D:4D, tỷ lệ độ dài giữa ngón tay trỏ và ngón đeo nhẫn, đặc biệt là ở bàn tay phải.

Ngón trỏ càng ngắn thì tỷ lệ 2D:4D càng thấp. Tỷ lệ này càng thấp, chứng tỏ hormone testosterone trong cơ thể càng cao. Trong khi đó, testosterone không chỉ kiểm soát chiều dài ‘súng ống’ của cánh mày râu mà còn cả độ dài của ngón tay”.

Nhìn ngón tay trỏ 3 giây, đoán ra ngay kích thước 'cậu nhỏ' và khả năng 'giường chiếu' của cánh mày râu Ảnh 2

Trước đó, các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Y Gachon (Incheon, Hàn Quốc) cũng tiến hành thử nghiệm với 144 đàn ông ở quốc gia này trong độ tuổi 20 hoặc lớn hơn. Theo đó, họ đã đo chiều dài của ngón trỏ, ngón đeo nhẫn và dương vật (ở trạng thái bình thường và cương cứng) của các tình nguyện viên khi họ được gây mê để phẫu thuật đường tiết niệu.

Kết quả cho thấy, chiều dài trung bình của dương vật khi ở trạng thái bình thường là 7,7cm (dao động từ 4 đến 12 cm). Chiều dài khi đã cương cứng là gần 7,5 đến 17cm. Tỷ lệ chênh lệch trung bình giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn là 0,97cm (dao động từ 0,88 đến 1,12cm).

Qua tính tuổi tác, cân nặng, chiều cao, chiều dài ngón tay và chỉ số khối cơ thể (BMI), các nhà nghiên cứu nhận thấy chỉ có tỷ lệ giữa các ngón tay là có ảnh hưởng tới kích thước của dương vật. Chỉ số giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn (tỷ lệ 2D:4D) càng thấp thì độ dài của dương vật càng lớn. 

Nhìn ngón tay trỏ 3 giây, đoán ra ngay kích thước 'cậu nhỏ' và khả năng 'giường chiếu' của cánh mày râu Ảnh 3

Bên cạnh đó, thông qua tỷ lệ 2D:4D cũng có thể đoán được khả năng tình dục, mức độ “hiếu chiến” và nguy cơ mắc bệnh của nam giới. Theo các chuyên gia thuộc Viện nghiên cứu ung thư, những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thì khả năng sinh sản, số lượng tinh trùng và mức độ “hiếu chiến” sẽ cao hơn.  Không chỉ vậy, đa số những người này có năng khiếu về thể thao và âm nhạc.

Tuy nhiên, nam giới có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn lại có khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao hơn. Theo báo cáo của chuyên gia Brown, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Ung thư của Anh cho thấy, nam giới sở hữu đặc điểm này có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao hơn 33% so với những người có ngón trỏ bằng hoặc dài hơn ngón đeo nhẫn. 

Dù vậy, các quy tắc trên chỉ mang tính tương đối, không hoàn toàn chính xác.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ