Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhiều người bị nhóm 'tóc xanh, tóc đỏ' vô cớ dùng vỏ chai bia tấn công khi đi đường ở Hà Nội

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều người dân đã trình báo bị một nhóm thanh thiếu niên “tóc xanh, tóc đỏ” đi xe máy không biển số, không đội mũ bảo hiểm tấn công bằng vỏ chai bia ở Hà Nội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc người dân bị nhiều đối tượng thanh niên lạ mặt tấn công khi di chuyển trên đường vào thời gian muộn trong ngày.

Nhiều người bị nhóm 'tóc xanh, tóc đỏ' vô cớ dùng vỏ chai bia tấn công khi đi đường ở Hà Nội Ảnh 1
Nạn nhân bị tấn công ngã ra đường. (Ảnh: Thanh niên).

“Hiện nay, tại các tuyến đường Hà Nội vào thời điểm sau 22 giờ đêm có một nhóm thanh niên cả nam lẫn nữ đi khoảng 10 xe máy chủ yếu là Wave và Dream không biển, mang theo dao phóng lợn và chai bia ném vào người đi đường.

Toàn bộ đều là người không thù hằn hay quen biết. Phạm vi hoạt động của nhóm này rất rộng, trong tối nay, bản thân tôi là một nạn nhân và tìm được 2 nạn nhân khác: một người bị ở gần chỗ tôi bị (số 90 đường Trần Phú, Q.Hà Đông) còn một bạn khác bị ở đường Bưởi. Theo người dân ở khu vực tôi bị ném cho biết, khoảng 4 ngày hôm nay tối nào cũng có người bị ở ngay khu vực này…”, bài viết đăng tải.

Nhiều người bị nhóm 'tóc xanh, tóc đỏ' vô cớ dùng vỏ chai bia tấn công khi đi đường ở Hà Nội Ảnh 2
Một nạn nhân khác cũng bị ném chai bia gây bầm tím tay. (Ảnh: Thanh niên).

Theo Tiền phong, ngày 3/10, Công an quận Hà Đông (Hà Nội), đang xác minh thông tin trình báo của một số người dân về việc bị nhóm thanh thiếu niên “tóc xanh, tóc đỏ” đi xe máy không mang biển số, không đội mũ bảo hiểm tấn công bằng vỏ chai bia khi lưu thông trên đường.

Nguồn tin trên dẫn lời nạn nhân là anh T. (ở Hà Nội) cho biết, khoảng 22h ngày 2/10, khi đang di chuyển bằng xe máy trên đường Trần Phú (Hà Đông) bất ngờ anh T. bị một nhóm thanh niên đi trên khoảng 10 xe máy dùng vỏ chai bia ném vào người.

Nhiều người bị nhóm 'tóc xanh, tóc đỏ' vô cớ dùng vỏ chai bia tấn công khi đi đường ở Hà Nội Ảnh 3
Nhiều người bị nhóm 'tóc xanh, tóc đỏ' vô cớ dùng vỏ chai bia tấn công khi đi đường ở Hà Nội Ảnh 4
Lực lượng chức năng dọn vỏ chai bia. (Ảnh: Tiền phong).

Do bị tấn công bất ngờ nên anh T. ngã ra đường, xây xát trên người. Khi vừa đứng dậy, anh T. chứng kiến một nam thanh niên đi phía trước cũng bị nhóm này tấn công và bị ngã gây thương tích khá nặng.

“Nhóm thanh niên này còn lượn xe lại 2-3 vòng sau khi ném trúng người đi đường như để trêu ngươi”, anh T. nói và khẳng định không hề có mâu thuẫn hay quen biết nhóm thanh niên kể trên.

Sau khi xảy ra sự việc, anh T. cùng một nạn nhân khác đã đến công an phường Mỗ Lao (Hà Đông) trình báo sự việc. Hiện trên người có một số vết thương rất đau nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. Theo một số nạn nhân, nhóm thanh niên này còn rất trẻ và nhuộm “tóc xanh, tóc đỏ”.

Thanh niên dẫn lời anh H.L, một nạn nhân khác, cho biết, đến nay đã hơn 1 tuần nhưng vết thương chưa hết bầm tím. Theo anh L., tối 24/9, trong lúc anh lái xe máy từ đường Lê Trọng Tấn sang đường Văn Phú (quận Hà Đông) thì bị một số người tấn công bất ngờ.

“Sự việc nhanh quá khiến tôi không nhìn rõ, những người tấn công tôi họ chạy luôn. Hôm nay đọc bài đăng của anh T. trên mạng xã hội tôi mới suy đoán có thể mình cũng bị ném vỏ chai vào người”, anh L. nói và mong lực lượng chức năng sớm vào cuộc xử lý.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN